เปิดตัวได้อย่างน่ารักและอบอุ่นกับงาน Blue Beetle Thailand Premiere

0
222

เมื่อวันพุธที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา Warner Bros. Pictures จัดงานเปิดตัวต้อนรับซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ในจักรวาล DC อย่าง Blue Beetle – บลู บีเทิล  ที่ SF World Cinema Central World ได้น่ารักสดใสและใจฟูสุดๆ พร้อมกับพิธีกรและแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างคุณ เจมส์ กิจเกษม และ คุณ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์

ในงานยังมีกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทายชนิดของแมลงซึ่งเป็นความถนัดของคุณแน็ก และการตอบคำถามเพื่อลุ้นรับของที่ระลึกจากภาพยนตร์ Blue Beetle กับน้องๆ นักเรียนอีกด้วย

ไปร่วมเฉลิมฉลองกับซูเปอร์ฮีโร่คนแรกของบ้านเรเยสอย่าง Blue Beetle – บลู บีเทิล เด็กจบใหม่ ไฮเม่ เรเยส กลับมาด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่อสร้างอนาคตของตัวเอง และเพื่อค้นหาความจริงว่าบ้านไม่ได้เงียบเหงาเหมือนตอนที่เขาจากมา เขาออกตามหาจุดมุ่งหมายของเขาบนโลกใบนี้ แต่แล้วโชคชะตาก็ได้นำพาให้เขาพบกับเศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาวชื่อว่า “สคารับ” ทันใดนั้น สคารับ ก็เข้าอาศัยอยู่ในร่างของ ไฮเม่ ทันที โดยมอบชุดเกราะอันน่าทึ่งที่มาพร้อมกับพลังวิเศษที่ไม่อาจคาดเดาได้ นับตั้งแต่นั้นโชคชะตาของ ไฮเม่ ก็เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อว่า “บลู บีเทิล”

Blue Beetle – บลู บีเทิล นำแสดงโดย โซโล มารีฮวนญา, เอเดรียน่า บาร์ราซ่า, เดเมียน อัลคาซาร์, เอลพิเดีย คาร์ริลโล, รูน่า มาร์เกซีน กำกับภาพยนตร์โดย แอนเจล มานูเอล โซโต กำกับจากบทภาพยนตร์ฝีมือการเขียนของ แกเร็ธ ดันเน็ต-อัลโคเซอร์ สร้างจากตัวละครของดีซีโดย จอห์น รอคการ์ด  อำนวยการสร้างภาพยนตร์ เซฟ โฟร์แมน ร่วมกับ วอลเตอร์ ฮามาดะ กาเรน ไวส์แมน โดยมี แกร์เร็ธ แกรนท์ รับหน้าที่เป็นเอ็กซ์เซ็กคูทีฟ โปรดิวเซอร์

ครอบครัวเรเยส พึ่งมีซูเปอร์ฮีโร่คนแรกคือ #บลูบีเทิล

“Blue Beetle – บลู บีเทิล”

ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

#บลูบีเทิล #BlueBeetle #BlueBeetleTH

Blue-Beetle-2
Blue-Beetle-3
Blue-Beetle-4
Blue-Beetle-5
Blue-Beetle-6
Blue-Beetle-7
Blue-Beetle-8
Blue-Beetle-9
Blue-Beetle-10
Blue-Beetle-11
Blue-Beetle-12
Blue-Beetle-13
Blue-Beetle-14
Blue-Beetle-15
Blue-Beetle-16
Blue-Beetle-17
Blue-Beetle-18
Blue-Beetle-19
Blue-Beetle-20
Blue-Beetle-21
Blue-Beetle-22
Blue-Beetle-23
Blue-Beetle-24
Blue-Beetle-25
Blue-Beetle-26
Blue-Beetle-27
Blue-Beetle-28
Blue-Beetle-29

Leave a Reply