วง Black Truffle ส่งเพลง “ไม่มีคำว่า” ให้ฟังแล้ววันนี้ ทุก Streaming Platform

0
242
MV ไม่มีคำว่า
Black Truffle

หลังจากปล่อยเพลง  ปีน  เพลงร็อกหนักแน่น มาทำความรู้จักกับทุกคนไปแล้ว  ล่าสุด กลุ่มศิลปิน วง Black Truffle (แบล็ค ทรัฟเฟิล)  จากค่าย Kitchen Garden  Entertainment   ที่ประกอบด้วยสมาชิก 5 คนนำโดย ต้น – สันติภาพ สรรค์พฤกษ์สิน (ร้องนำ),  สมเบล-ปิยนุช เตชัสวงศ์ ( ร้องนำ ), ปิ๊ก-ณัฐชานนท์ ศรีสุกใส ( กีตาร์), ตอง-สิริยศ จันเทร์มะ(เบส ) และ ลี่-อนุสิทธิ์ จรลี ( กลอง ) ขอส่งเพลง “ไม่มีคำว่า” เพลงเศร้าที่บอกเล่าเรื่องราวของความรักที่ไม่มีวันหวนกลับมาเป็นเหมือนเดิม ให้ทุกคนได้ฟัง

MV ไม่มีคำว่า

สมเบล-ปิยนุช  กล่าวว่า “อยากจะขอฝากเพลง และ มิวสิควิดีโอ เพลง “ไม่มีคำว่า” ให้กับทุกๆคนได้ลองฟังเพลงเศร้า เพลงนี้ที่วงเราได้ตั้งใจถ่ายทอด อารมณ์ ความรู้สึกออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน กับเนื้อหาเพลง และดนตรี ที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว ซึ่งเพลงไม่มีคำว่า สมเบลคิดว่าน่าจะโดนใจใครหลายๆอย่างแน่นอนนะคะ”

Mai-mee-kum-var-2

สามารถ ฟังเพลงนี้ได้แล้ว ทุกช่องทาง Streaming Platform และ สามารถรับชมมิวสิค วิดีโอ เพลง “ไม่มีคำว่า” ทาง YouTube Channel Kitchen Garden Entertainment ได้ ตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย. เป็นต้นไป และ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของค่ายเพลง รวมถึงศิลปินของค่าย ได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ  https://www.facebook.com/kitchengarden.entertainment/ 

Leave a Reply