ก็อตแธมต้องลุกเป็นไฟ! กับ 5 TV Spot ล่าสุดจาก Birds of Prey

0
273
ก็อตแธมต้องลุกเป็นไฟ! กับ 5 TV Spot ล่าสุดจาก Birds of Prey

ปล่อย TV Spot ใหม่ออกมาให้ได้ชมอีก 5 คลิป จากภาพยนตร์เรื่อง Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn หลัง ฮาร์ลีย์ ควินน์ เลิกลากับโจ๊กเกอร์ มีคนมากมายอยากให้เธอตาย ซึ่งพอไม่มีโจ๊กเกอร์ หลายคนคิดว่า เธอก็เป็นแค่ผู้หญิงซื่อบื้อตัวเล็ก ๆ ไม่มีใครปกป้อง

แต่…อย่าประมาทเธอเด็ดขาด เพราะเธอไม่ใช่หญิงสาวคนเดียวในก็อตแธมที่อยากปลดแอก แถมครั้งนี้เธอได้รวมทีมสาว ๆ ตัวจี๊ดมาอยู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น แบล็ค แคนารี่, เรเน มอนโทย่า, แคสซานดร้า เคน และ ฮันเทรส บอกเลยว่างานนี้ ก็อตแธมต้องลุกเป็นไฟแน่นอน!

Birds of Prey – Prey TV Spot (ซับไทย)

Birds of Prey – Open Your Heart TV Spot (ซับไทย)

Birds of Prey – Turn It Up TV Spot (ซับไทย)

Birds of Prey – True Romance TV Spot (ซับไทย)

Birds of Prey – Together TV Spot (ซับไทย)

Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn เป็นผลงานกำกับของ เคธี่ ยาน จากบทภาพยนตร์ของของ คริสติน่า ฮอดสัน โดยสร้างอิงจากตัวละครของ DC

โดยครั้งนี้ มาร์โก้ ร็อบบี้ ได้ร่วมอำนวยการสร้างฯ คู่กับ ไบรอัน อุนเคเลส และ ซู โครล อำนวยการสร้างบริหารฯ โดย วัลเตอร์ ฮามาดะ, กาเล็น เวสแมน, จอฟฟ์ จอห์นส, ฮานส์ ริตเตอร์ และ เดวิด เอเยอร์ นำแสดงโดย มาร์โก้ ร็อบบี้, แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเต็ด, เจอร์นี่ สมอลเล็ต-เบลล์, โรซี่ เพอเรซ, คริส เมซซิน่า, เอลล่า เจย์ บาสโก้, อาลี่ วอง และ ยวน แม็คเกรเกอร์

#BirdsOfPrey #ทีมนกผู้ล่ากับฮาร์ลีย์ควินน์ผู้เริดเชิด 6 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply