ชมคลิปเผยเบื้องหลังการเนรมิตความแฟนตาซีใน The Green Knight

มงคลเมเจอร์ และ A 24 ขอส่งต่อความอลังการ เปิดโลกแฟนตาซีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จากผลงานปลายปากกาของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน ผู้ให้กำเนิดเรื่องราวมหากาพย์ The Lord of the Rings ในการผจญภัยที่โลกไม่เคยได้เล่าขาน เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ

เดอะ กรีนไนท์ ถือเป็นผลงานแฟนตาซีเรื่องแรก ที่ยังคงความคุณภาพเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม จากค่าย A24 การันตีความยอดเยี่ยมด้วยการเข้าชิงรางวัลระดับโลกอย่าง Gotham Award 2021 ในสาขา ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และ บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผ่านการตีความโดย เดวิด โลเวอรี่ ผู้กำกับมือรางวัลจาก A Ghost Story และ Pete’s Dragon สมทบด้วยทีมเบื้องหลังผลงานประจักษ์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น ทีมออกแบบงานสร้าง จาก A Beautiful Day in the Neighborhood, ผู้กำกับภาพจาก A Ghost Story และ ทีมเทคนิคพิเศษจาก The Lord of the Rings และ Pete’s Dragon

The-Green-Knight-03

นอกจากนี้ ภาพยนตร์ยังได้ระดมทีมนักแสดงสุดยอดฝีมือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดฟ พาเทล จาก Slumdog Millionaire และ Lion, อลิเซีย วิกันเดอร์ จาก The Danish Girl, โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน จาก Warrior และ Red Sparrow, ฌอน แฮร์ริส จาก Mission: Impossible-Fallout, ราล์ฟ อีนสัน จาก The Witch และ แบร์รี โคแฮน จาก Dunkirk

เดอะ กรีนไนท์ หยิบเอาเรื่องราวของ เซอร์กาเวน (เดฟ พาเทล) หลานชายของคิงอาเธอร์ ผู้รักความสำราญและเอาแต่ใจ เขาได้ออกไปทำภารกิจ เผชิญหน้ากับอัศวินมรกตซึ่งเป็นบททดสอบสำคัญของเหล่าอัศวิน กาเวนเดินทางฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆโดยที่เขาต้องรับมือกับวิญญาณอาฆาต, ยักษ์ และโจร  เพื่อค้นหาตัวตนและพิสูจน์คุณค่าของเขาต่อครอบครัวและอาณาจักร การเดิมพันเพื่อก้าวข้ามศึกสำคัญครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เมื่อทุกอย่างตกอยู่ในอันตราย ไม่เว้นแม้แต่ชีวิตเขาเอง

หนึ่งบทสอบ จะสร้างอัศวินผู้กล้า

หนึ่งคำสัญญา จะสร้างตำนานและวีระบุรุษ

เตรียมออกเดินทางไปกับการผจญภัยบนโลกแฟนตาซีเหนือจินตนาการ “เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ” 11 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

The-Green-Knight-04
The-Green-Knight-05
The-Green-Knight-06
The-Green-Knight-Official-Poster-02
Loading...

Leave a Reply