กระแสตอบรับแรกจาก “คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” จิ้นฟิน ไม่แพ้ในมังงะ

0
416

The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ ภาพยนตร์ฉบับคนแสดงที่สร้างจากมังงะบอยเลิฟสุดฮิตของญี่ปุ่น ที่หลังจากเปิดฉายรอบแรกในไทย สื่อมวลชนต่างยกให้ 3 นักแสดง จุน ชิซง มาซากิ โอคาดะ ยูรินะ ฮิราเตะ แสดงได้น่ารักทะลุจอ ทั้งยังจิ้นฟิน ไม่แพ้เวอร์ชั่นมังงะ

ภาพยนตร์เล่าเรื่องของ โคสุเกะ มิคาโดะ (จุน ชิซง) ใช้ชีวิตอย่างหวาดผวา เพราะเขาเห็นสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น นั่นก็คือเหล่าวิญญาณในสถานที่ต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา มันทำให้เขากลัวที่จะเผยว่าเขามีพลังวิเศษ ใช้ชีวิตแบบเงียบ ๆ หลีกเลี่ยงที่จะสนิทกับใครก็เพราะเขากลัวว่าเมื่อใดที่คนรู้ความลับนี้จะมองเขาด้วยสายตาที่แปลกไป และปฏิบัติตัวกับเขา เหมือนเป็นคนสติไม่ดี จนกระทั่งวันหนึ่งชายแปลกหน้า ริฮิโตะ ฮิยาคาวะ (มาซากิ โอคาดะ) เข้ามาหามิคาโดะที่ร้านหนังสือที่เขาทำงานอยู่และใช้ร่างของมิคาโดะจัดการกับวิญญาณที่สถิตอยู่ที่นั้น ริฮิโตะ ฮิยาคาวะ ทำอาชีพปัดเป่าวิญญาณงานของ ฮิยาคาวะ ทำให้มิคาโดะเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมสยองขวัญ จากฆาตกรต่อเนื่องและเมื่อพวกเขาขุดคุ้ยหาความจริงด้วยการใช้พลังวิเศษมันทำให้พวกเขาพบ ว่าคดีนี้พัวพันกับเด็กสาว คนหนึ่ง ที่ชื่อว่า เอริกะ ฮิอุระ (ยูรินะ ฮิราเตะ) เด็กสาวผู้มีพลังคำสาปสุดอันตราย

1

“ จากมังงะ BL สุดฮิต ไม่เคยอ่านมังงะมาก่อน แต่หนังสนุกมากจนอยากหามังงะมาอ่านเลย ทำเนื้อเรื่องออกมาได้น่าสนใจ งานภาพก็สวยมาก” – ติ่งญี่ปุ่น

“ เคมีจุน ชิซง กับมาซากิ โอคาดะดี เพลง Darken ของ Zutomayo ประกอบเพราะมาก!! “ – ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“ เกินความคาดหมาย เทะจิ หล่อเท่ หักมุมได้เหนือชั้น “ @Tsukasadcd

“ เคมีพระเอกทั้งสองคนคือดีมาก ดาเมจใจสุด ๆ “ – เสพติดดูหนัง

The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ วันนี้ในโรงภาพยนตร์

2
3
4
5
6

Leave a Reply