หนึ่งราชัน จะเป็นผู้นำทุกคน พบกับโปสเตอร์และตัวอย่างแรกAquaman and the Lost Kingdom เข้าฉาย 21 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

0
103

นี่คือการกลับมาอีกครั้งให้หายคิดถึงของซูเปอร์ฮีโร่ DC แห่งแอตแลนติสอย่าง Aquaman and the Lost Kingdom  ที่ส่งโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างแรกมาแรกน้ำย่อยก่อนเตรียมไประเบิดความมันส์กันได้ 21 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์  การกลับมาในครั้งนี้เขากลับมาพร้อมภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่และต้องปกป้องอาณาจักรครอบครัวอันเป็นที่รัก เมื่อ “แบล็คแมนท่า” คู่ปรับของ อควาแมนในภาคที่แล้วได้ครอบครองวัตถุโบราณที่จะมอบพลังอันยิ่งใหญ่ที่ชั่วร้ายให้เขาได้แก้แค้นให้ผู้เป็นพ่อให้สำเร็จ “อควาแมน” จึงต้องหันหน้าไปหาน้องชายต่างมารดาอย่าง “คิงออร์ม” เพื่อร่วมมือกันปกป้องอาณาจักร ครอบครัว และโลกนี้ให้ปลอดภัย

นักแสดงทั้งหมดหวนกลับมารับบทเดิมของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น เจสัน โมโมอา รับบทเป็น อาร์เธอร์ เคอรี่ / อควาแมน ที่ตอนนี้เขาต้องรักษาบาลานซ์ระหว่างบทบาทหน้าที่ของความเป็น คิงแห่งแอตแลนติส และ คุณพ่อมือใหม่ แพทริค วิลสัน รับบทเป็น คิงออร์ม พี่น้องต่างมารดาของอควาแมน และ ศัตรูของเขา ซึ่งในตอนนี้เขาต้องก้าวเข้ามาร่วมมือกับน้องชายของตัวเองอย่างไม่เต็มใจ ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 รับบทเป็น แบล็คแมนท่า ผู้สัญญาว่าจะล้างแค้นให้กับพ่อที่ตายไปและพร้อมที่จะทำลายชีวิตของ อควาแมน คอรบครัวของเขา และอาณาจักรอย่างแอตแลนติส และ นิโคล คิดแมน รับบท แอตแลนนา ผู้นำที่แข่งแกร่ง และ แม่ผู้มีจิตใจห้าวหาญดั่งนักรบ พร้อมด้วย ดอล์ฟ ลันด์เกรน รับบท คิงเนเรียส และ แรนดัลล์ ปาร์ค รับบท ดร.สตีเฟ่น ชิน

Aquaman and the Lost Kingdom กำกับโดย เจมส์ วาน  อำนวยการสร้างโดย ปีเตอร์ ซาฟราน เจมส์ วาน และ ร็อบ โควาน เอ็กซ์เซ็กคูทีฟ โปรดิวเซอร์โดย กาเรน ไวส์แมน และ วอลเตอร์ ฮามาดะ

Aquaman and the Lost Kingdom | Trailer (ซับไทย)

Aquaman and the Lost Kingdom – อควาแมน และอาณาจักรสาบสูญ

21 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#AquamanAndTheLostKingdom #อควาแมนกับอาณาจักรสาบสูญ

Leave a Reply