กิจกรรมจากภาพยนตร์ Annabelle Comes Home ชวนสร้างสรรค์ผลงาน Artwork

0

ในที่สุด เธออก็กลับมาอีกครั้ง “Annabelle Comes Home – ตุ๊กตาผีกลับบ้าน” เป็นภาพยนตร์สยองลำดับที่สาม ของแฟรนไชส์สยองของตุ๊กผีชื่อดังจากจักรวาลเดอะคอนเจอริ่ง คราวนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์สยองใน The Conjuring เพียงไม่นานเท่านั้น

เพื่อต้อนรับการกลับมา Warner Bros. Pictures จึงขอเชิญชวนศิลปินทุกท่าน มาร่วมออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานเพื่อแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ Annabelle Comes Home ด้วยกัน พร้อมแนบคลิปขณะสร้างสรรค์ผลงานเพื่อให้ทั่วโลกได้เห็นตุ๊กตาผีในแบบฉบับของคุณเต็ม ๆ ตา!

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักวาดภาพประกอบ นักวาดภาพดิจิตอล นักออกแบบโปสเตอร์ หรือแอนิเมเตอร์ ไม่ว่าคุณจะมาจากชาติไหน เพศอะไรก็สามารถร่วมได้ โดยหยิบภาพ ใบปิด หรือตัวอย่างภาพยนตร์ “Annabelle Comes Home – ตุ๊กตาผีกลับบ้าน” มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในชิ้นงานประกวด อาจเป็นภาพประกอบ ดีจิตอลเพ้นท์ติ้ง ภาพโปสเตอร์ หรือภาพเคลื่อนไหว GIF ก็ได้ทั้งนั้น และอย่าลืมแนบคลิป Time Lapse ขนาดสั้นที่ถ่ายทำขณะสร้างสรรค์ผลงานแนบมาด้วย

Warner Bros. Pictures จะคัดเลือกผู้ชนะเลิศจากผลงาน Artwork จำนวน 5 ท่าน พร้อมมอบเงินรางวัล 2,000 เหรียญสหรัฐฯ (ต่อผลงาน 1 ชิ้น) และคัดเลือกผู้ชนะเลิศจากคลิป Time Lapse ขนาดสั้นถ่ายทำขณะสร้างสรรค์ผลงาน จำนวน 1 ท่าน พร้อมมอบเงินรางวัลสูงสุด 3,000 เหรียญสหรัฐฯ (ไม่ซ้ำกับผู้ชนะรางวัล Artwork) โดยผลงานที่ชนะได้สิทธิขึ้นแสดงในแคมเปญโฆษณาตามช่องทางต่าง ๆ อาทิ สื่อดิจิตอล, บิลบอร์ด และสินค้าที่ระลึกจากภาพยนตร์

กรรมการผู้ตัดสินมองหาผลงานที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์เฉพาะตัว ซึ่งสามารถเพิ่มความน่าสนใจและส่งเสริมการขายให้กับภาพยนตร์ ทั้งช่องทางโซเชียล มีเดีย เว็บไซต์ต่าง ๆ และช่องทางทั่วไปได้ดี

ส่งผลงานของคุณภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2019

ส่งผลงานและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2UpP6b0

Loading...

Leave a Reply