ปลุกมันซะ! “อดัม วิงการ์ด” จับมือ “ดาร์ก แคสเซิล” งัดที่สุดแห่งความกลัวมาสร้าง “Seance คืนปลุกผี” ให้เฮี้ยน แรง ช็อกส่งท้ายปี

ถ้าคุณคิดว่าได้ดูหนังผีที่น่ากลัวที่สุดไปแล้ว! เราขอท้าให้มาพิสูจน์ความกล้ากันในภาพยนตร์ฮอร์เรอร์ทีนเอจที่จะปลุกทุกโสตประสาทและมอบความเฮี้ยนหัวโกร๋นจนขวัญกระเจิงด้วย “Seance คืนปลุกผี” กับเรื่องราวเขย่าขวัญในโรงเรียนหญิงล้วนที่เหล่าสาวซ่าส์อยากขอท้าโคตรผี เมื่อ คามิลล์ (ซูกิ วอเตอร์เฮาส์) วัยรุ่นสาวที่มีพยายามปกปิดอดีตอันแสนมืดหม่นของตัวเองไว้ เพื่อมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสถาบันหญิงมีชื่ออย่างไร้มลทิน แต่สถานที่แห่งนี้กลับมีความสยองขวัญเกิดขึ้น จากการตายปริศนาของนักเรียนสาวคนหนึ่งที่จะสร้างความหวาดผวาให้กับคามิลล์และทุกคนในโรงเรียนต้องลั่นร้องหวีด  

Seance-D2

รับประกันความหลอนผสมเสียงกรี๊ดสุดระทึก โดยฝีมือนักสร้างหนังสยองขวัญตัวท็อปของวงการ “อดัม วิงการ์ด” ผู้กำกับจาก You’re Next (2011), The Guest (2014), Blair Witch (2016) และมหาศึกหยุดโลกของสองสัตว์ประหลาดที่ฮิตที่สุดในยุคโควิด-19 เรื่อง Godzilla vs. Kong (2021) ที่ขอหันมาคุมงานสร้างร่วมกับบริษัทผู้ให้กำเนิดความสยองลั่นโลกอย่าง “ดาร์ก แคสเซิล เอนเตอร์เทนเมนต์” (Dark Castle Entertainment) จาก House on Haunted Hill (1999), Thirteen Ghosts (2001), Ghost Ship (2002), House of Wax (2005) และ Orphan (2009) สู่ความกลัวครั้งล่าสุดที่คอหนังห้ามพลาดใน “Seance คืนปลุกผี”

Seance-D3

“เราไม่ได้อยากทำหนังสยองขวัญแบบเดิมๆ ที่คนดูจะนั่งเดาตอนจบได้ แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้มันจะมีอะไรที่มากกว่าความน่ากลัวเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ เรื่องราวอันเข้มข้นซับซ้อนทั้งเรื่องผี เรื่องฆาตกรรมลึกลับ และยังเป็นการคารวะถึงหนังตระกูล Giallo คลาสสิกอีกด้วย (หนังระทึกขวัญสัญชาติอิตาลีที่นิยมสร้างออกมาในช่วงยุค 70s – 80s และเป็นต้นกำเนิดของหนังแนว ‘ไล่เชือด’ ในปัจจุบัน) ซึ่งทั้งหมดนี้ผมสามารถพูดได้เลยครับว่า ‘Seance คืนปลุกผี’ จะเป็นหนังที่ตอบโจทย์แฟนๆ สายสยองทุกกลุ่ม ทุกแนว ต่อให้คุณจะชอบดูหนังผีหรือไม่ใช่ผีก็ตาม” วิงการ์ดกล่าว

Seance-D5

ท้ายสุดคือสตูดิโอสร้างหนังสยองขวัญชั้นนำ “ดาร์ก แคสเซิล” ที่ยืนยันว่า “Seance คืนปลุกผี” จะทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นไปกับความหลอนขั้นสุด “ตอนเห็นบท เราก็รู้ทันทีว่าหนังเรื่องนี้มันใช่สำหรับทุกคน เพราะมันมีทุกอย่างที่แฟนหนังสยองจะต้องชื่นชอบมันครับ”

อย่าได้กลัวความจริงที่จะปลุกมันขึ้นมา อย่าได้ผวาถ้าโคตรผีจะมาเอาชีวิตคุณ! รวมพลังคนซ่าส์สายวีนมาประจัญหน้าความหลอนระทึกให้ลั่นไฮสคูลจากผู้สร้างหนังผีที่คอหนังทั่วโลกเคยช็อกมาแล้ว “Seance คืนปลุกผี” จงปลุกความกล้าแล้วมาลองดี…เจอผีส่งท้ายปีไปด้วยกัน 23 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Seance-D4
Loading...

Leave a Reply