กิจกรรม: “SPIRAL T-SHIRT DESIGN: FROM THE TERROR OF SAW” ออกแบบเสื้อยืด ชิงเงินรางวัล 5,000 บาท ร่วมส่งผลงานวันนี้ – 30 เมษายนนี้

“มงคลเมเจอร์” ขอชวนนักคิด นักออกแบบ และแฟนหนังระทึกขวัญทุกท่านร่วมกิจกรรม “SPIRAL T-SHIRT: FROM THE TERROR OF SAW” การประกวดออกแบบเสื้อยืดสุดชิคที่ไม่มีขีดจำกัดทางความคิด ไอเดียใครเจ๋ง แปลกใหม่สุดรับไปเลยเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมกับได้โชว์ผลงานสู่การจัดเต็มเป็นพรีเมียมสุดพิเศษของภาพยนตร์ กติกาง่ายๆ เพียงออกแบบเสื้อยืดภายใต้สัญลักษณ์เกลียวสีเลือดสไปรัล ผสานกับความระทึกขวัญของภาพยนตร์ Spiral: From the Book of Sawภาพยนตร์ที่กำลังจะกลับมาสร้างปรากฏการณ์เกมล่าครั้งใหม่ของฆาตกรเลียนแบบ “จิกซอว์” ปริศนาการฆ่าที่จะชวนคุณร่วมไขพร้อมกัน 13 พฤษภาคมนี้

Spiral1
OD-D18-04224-RAF

ซึ่งกิจกรรม “SPIRAL T-SHIRT: FROM THE TERROR OF SAW” นี้เปิดให้ทุกคนร่วมส่งผลงานเข้ามาได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2564 ประกาศผล 1 พฤษภาคมนี้ ทาง Facebook: Mongkol Major

กติการ่วมประกวดออกแบบเสื้อยืด

– ผู้เข้าประกวดต้องออกแบบในโปรแกรม Adobe Illustrator เท่านั้น และจำกัดสีในการออกแบบได้ไม่เกิน 6 สี

– โพสต์ภาพที่คุณออกแบบบน Facebook ของคุณเอง และตั้งเป็นสาธารณะ

– พร้อมติด #SPIRALFANART

spiral5

อย่ารอช้า! มีของดีต้องรีบโชว์ รีบส่งผลงานเข้ามาร่วมประกวด ดีไซน์ของคุณอาจได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพรีเมียมจากภาพยนตร์ที่จะถูกกระจายออกไปในทุกพื้นที่ ก่อนเตรียมพบกับเกมฆ่าเหนือชั้นที่จะกลับมาเปิดประสบการณ์โหดอีกครั้งโดยสองนักแสดงคุณภาพ คริส ร็อก และ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน  ใน Spiral: From the Book of Saw 13 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ Spiral: From the Book of Saw

Loading...

Leave a Reply