กิจกรรมจาก Mother Gamer X Joylada ท้าแต่ง Short Joy ลุ้นเงินรางวัลและบัตรชมภาพยนตร์

0

แฟน ๆ ตื่นเต้นกันยัง? ใกล้จะได้ดูภาพยนตร์เรื่องMother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ กันแล้ว! แต่ก่อนจะไปเปิดฉากปะทะสุดมันส์ระหว่างเกมแม่กับเกมเมอร์ มาเปิดสงครามเกมเมอร์วัยรุ่นกับกิจกรรมพิเศษจาก Mother Gamer X Joylada ที่มาท้าไรต์เตอร์ทุกคนแต่ง Short Joy 5 บับเบิ้ล งัดทุกมุกมาประชันกันในธีม #เกมเมอร์ก็มาดิค้าบ

          ขั้นตอนการร่วมสนุกกิจกรรม

  • นำภาพคาแร็กเตอร์ที่สุ่มได้มาแต่งเป็น Joy Chat 5 บับเบิ้ล (5 ข้อความ) ภายใต้โจทย์ใดโจทย์หนึ่ง ระหว่าง ท้าดวลข่มขวัญเกมเมอร์ที่คุณสุ่มได้ หรือ โชว์สกิลจีบเกมเมอร์ที่คุณสุ่มได้
  • ภาพปกจอยและปกตอนจะต้องใช้ภาพที่ได้จากการแคปเจอร์วิดีโอ ส่วนภาพที่ใช้สำหรับแต่งจอยนอกเหนือจากรูปเกมเมอร์ที่สุ่มได้จะต้องใช้รูปภาพที่กำหนดไว้ให้เท่านั้น
  • ใส่ #เกมเมอร์ก็มาดิค้าบ และ #MotherGamerXJoylada ที่ช่องคำค้นในจอยลดา (ทุกเรื่องที่ติดแฮชแท็กในคำค้นจะได้ขึ้นอยู่ในกล่องเรื่องฮิตติดเทรนด์ธีม #เกมเมอร์ก็มาดิค้าบ ในแอปจอยลดา)
  • แชร์ข้อความลง Facebook พร้อมติด  #เกมเมอร์ก็มาดิค้าบ #MotherGamerXJoylada

หากใครที่ทำถูกต้องและครบถ้วนตามกติกาข้างต้น มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล ดังนี้

  1. ผู้ที่แต่งถูกใจทีมงานที่สุด 1 คนจากแต่ละคาแร็กเตอร์ จะได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท และบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Mother Gamer รางวัลละ 2 ที่นั่ง (รวม 4 รางวัล)
  2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่แต่งโดนใจทีมงานที่สุดอีก 14 คนจากแต่ละคาเเร็กเตอร์ จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Mother Gamer รางวัลละ 2 ที่นั่ง  (รวม 56 รางวัล) *บัตรชมภาพยนตร์สามารถดูภาพยนตร์เรื่อง Mother Gamer ได้ทุกรอบ ทุกสาขาในเครือ SF*

ระยะเวลาร่วมสนุก

เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 6 กันยายน 2563 และประกาศผลในวันที่ 8 กันยายน 2563 ผ่านทางเฟซบุ๊กของ Joylada

MOTHER GAMER X JOYLADA

Mother-Gamer-1
Mother-Gamer-2
Mother-Gamer-3
Mother-Gamer-4
Loading...

Leave a Reply