เตรียมสัมผัสความหลอนใน “A Banquet สาปร่างนรก” ภาพยนตร์จากทีมผู้สร้าง Under the Shadow 15 กันยายนนี้

0
534

กันยายนนี้ เตรียมท้องให้ว่างแล้วมารับประทานความสยองหลอนเกินต้าน เพราะถ้าไม่กินตอนนี้ ก็จะไม่ได้กินอีกตลอดไป! “A Banquet สาปร่างนรก” ภาพยนตร์สุดสะพรึงชั้นดีเรื่องใหม่ส่งตรงจากทีมผู้สร้างหนังผีที่เคยช็อกคนทั้งโลกมาแล้วใน “Under the Shadow ผีทะลุบ้าน” กับเรื่องราวเฮี้ยนแรงที่จะเขย่าทุกโสตประสาทให้แรงยิ่งกว่าเดิม เมื่อการกินอาหารไม่ได้มีแค่ด้านสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะในบางครั้งบางทีการกินก็อาจมาพร้อมความสยดสยองในแบบที่คุณคาดไม่ถึงได้เช่นกัน

ความสะพรึงเริ่มต้นขึ้นเมื่อภายหลังการเสียชีวิตของสามี ฮอลลี่ (เซียนน่า กิลลอรี่ย์) ม่ายสาวผู้พยายามดิ้นรนเพื่อสถานภาพทางครอบครัวก็กำลังถูกทดสอบและต้องเผชิญหน้ากับขอบเขตความเชื่อของตัวเอง เมื่อลูกสาววัยรุ่น เบ็ตซี่ย์ (เจสสิก้า อเล็กซานเดอร์) ถูกสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติเข้าครอบงำ จนทำให้ร่างกายที่ปกติของเด็กสาวกลับกลายเป็นฝันร้ายชวนสยอง และมาพร้อมกับความจริงที่น่ากลัวเกินกว่าฮอลลี่หรือมนุษย์คนใดจะนึกฝันถึง!

A-Banquet-5

“A Banquet สาปร่างนรก” ถือเป็นการกลับมาของ “เซียนน่า กิลลอรี่ย์” นักแสดงหญิงสายสยองสุดแกร่งที่ฝากความน่าจดจำไว้ในบทบาท “จิล วาเลนไทน์” แห่งแฟรนไชส์ “Resident Evil ผีชีวะ” จนกลายเป็นหนึ่งในไอคอนตัวละครฮีโร่หญิงที่แฟนหนังชื่นชอบกันมากที่สุด สู่ความท้าทายทางการแสดงที่จะยกระดับความคลั่งให้พีคขึ้นทุกนาที กับบทบาทยอดคุณแม่ที่ต้องปกป้องลูกสาวให้พ้นจากคำสาปเฮี้ยนที่หมายจะยึดร่างของเธอ ซึ่งรับบทโดย “เจสสิก้า อเล็กซานเดอร์” ดาวรุ่งมาแรงที่ติดลิสต์นักแสดงหญิงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดแห่งปี 2021 ที่จะต้องมาเผชิญหน้ากับความผวาไม่สิ้นสุดของร่างกายที่เราจะไม่ได้เป็นเจ้าของมันอีกต่อไป

เตรียมความอิ่มไปรับความสยอง และอย่าหิวโหยจนให้ความสยองต้องเข้าแทรกซึม เพราะคำสาปแช่งมันจะแย่งร่างคุณไป “A Banquet สาปร่างนรก” 15 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

A-Banquet-1
A-Banquet-2
A-Banquet-3
A-Banquet-4

Leave a Reply