9 เหตุผลโดนใจ ชวนดูหนัง “สหมงคลฟิล์มฯ” บน Apple TV

0
343
9 เหตุผลโดนใจ ชวนดูหนัง

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ขนทัพหนังทั้งหนังไทยและ หนังต่างประเทศ มาให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม ผ่าน  AppleTV เป็นครั้งแรก ! ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไทยอมตะระดับตำนานอย่าง The Letter (เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก), หรือภาพยนตร์แอ็คชั่นครบเครื่องแบบ John Wick ที่ขนมาครบทั้งสามภาค รวมไปถึงภาพยนตร์คุณภาพดีกรีออสการ์ปีล่าสุดอย่าง Parasite มาให้จับจองเป็นเจ้าของกันแบบไม่รอช้า พร้อมลิสต์หนังอื่นมากมายถึง 18 เรื่องน่าสะสม ที่ขนมาให้ดูกันแบบไม่มีวันหมดอายุ ใช้งานง่าย ไปกับ 9 เหตุผลโดนใจของการดูหนังบน Apple TV

1.“เสียน้ำตากับฉากที่ชอบ ยิ้มตามตัวละครในฉากที่ใช่ อินไปกับหนังรักเรื่องโปรดกี่รอบก็ได้”

คุณสามารถเป็นเจ้าของภาพยนตร์เรื่องโปรด และเสียน้ำตาไปกับภาพยนตร์รักอย่าง “เดอะ เลตเตอร์” กี่ครั้งก็ได้แบบไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกลัวไฟล์มีปัญหา

2.“พกหนังที่เรารัก พาตัวละครที่เราปลื้ม ไปด้วยทุกที่ ฟีลมาเมื่อไหร่ เปิดดูได้ทุกเวลาแม้ไม่มีอินเทอร์เน็ต”

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประทับใจกับ “ความรักของจูนและแทน” โอกาสในการชมภาพยนตร์แบบซึ้งๆ อินสุดๆกลับมาอีกครั้ง แบบไม่ง้อสัญญาณอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องกลัวสัญญาณล่ม ไม่จำกัดเวลาและสถานที่ แม้คุณจะดูบนโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ หรือทีวีบ้านก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

3.“ฉากแอ็คชั่น non-stop คมชัด ยกระดับความมันส์สะใจไม่มีสะดุด คุณภาพสู้การดูในโรงหนังได้สบาย”

คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูหนังเรื่องโปรด หรือเต็มอิ่มไปกับฉากแอ็คชั่นแบบ “จอห์น วิค” ในคุณภาพสูงสุด เห็นกระสุนชัดทุกเม็ด ด้วยระบบภาพทั้ง SDR และ HDR

4.“เกมปะทะกลางสมรภูมิดังกระหึ่มสมจริง เก็บทุกรายละเอียดเสียงสมบูรณ์แบบ”

สัมผัสประสบการณ์ด้านเสียงที่ดีที่สุดเท่าที่ระบบความบันเทิงในบ้านรับรอง เต็มอิ่มไปกับความสมจริงของภาพยนตร์เรื่องโปรด เสียงแอ็คชั่นดังกระหึ่ม เสมือนนั่งท่ามกลางสนามรบ “ยุทธการมิดเวย์” ด้วยระบบ Dolby Atmos

5.“ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ ปลอดปรสิต(ไวรัส) ไม่ผิดกฎหมาย”

สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ แบบไม่ผิดลิขสิทธิ์ ไม่ต้องดูแบบแอบซ่อน ไม่ต้องขโมย account คนข้างบ้าน ไม่แบ่งชนชั้นแบบ Parasite” ทุกคนสามารถชมได้แบบถูกฎหมาย สบายใจไม่มีไวรัส และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดอีกด้วย

6.“คัดสรรหนังที่เรารัก สร้างเพลย์ลิสต์หนังโปรดของเราแบบดูกันได้ยาวๆไป”

หากคุณเคยประสบปัญหาใช้เวลาเลือกหนังนานกว่าดู ลองมาสร้างเพลย์ลิสต์หนังเป็นของตัวเอง ด้วยหนังที่เราเลือกเอง เป็นเจ้าของเอง หยิบมาดูวันไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ไม่มีตัวเลือกหนังอื่นมากวนใจ

7.“จัดโปรเด็ด เช็กได้ตลอด ลดทั้งหนังใหม่และหนังหาดูยาก ให้เลือกเป็นเจ้าของได้สบายกระเป๋า”

สะสมหนังเก่าควรค่าแก่การสะสม หรือหนังใหม่ที่เพิ่งออกจากโรงหนังได้ไม่นาน ด้วยราคาสบายกระเป๋า คุณสามารถเช็กราคาและเป็นเจ้าของทั้งหนังไทยและหนังต่างประเทศด้วยโปรโมชั่นใหม่ทุกสัปดาห์ จัดเต็มทุกเดือน

8.“รอดูหนังใหม่แบบไม่ต้องรอลุ้น พรีออเดอร์ เป็นเจ้าของหนังใหม่ที่อยากดู เตรียมเก็บเข้าลิสต์ก่อนใคร”

จัดการคำสั่งซื้อล่วงหน้าได้ด้วยตัวคุณเองแค่ปลายนิ้ว รับรองไม่มีพลาดหนังใหม่ชนโรง เป็นเจ้าของทั้งหนังดี หนังโปรดแบบ Parasite หรือ Knives Out ได้ก่อนใคร แถมยังมีฟังก์ชั่นยกเลิกรายการที่สั่งจองไปแล้วเพิ่มความสะดวกสบายเท่าตัว

9.“ไม่ต้องคอยหาที่เก็บให้รกบ้าน เลือกดูหนังโปรดได้ตลอดผ่านคลังหนังในมือคุณ”

ให้ปัญหาไม่มีที่เก็บแผ่นหนังของคุณเป็นปัญหาของเรา เพราะนอกจากจะไม่เปลืองเนื้อที่ในบ้านคุณแล้ว ไฟล์หนังจะไม่เป็นภาระของสมาร์ทโฟนคุณอีกต่อไป ด้วยการเก็บไฟล์ไว้บนระบบ iCloud สะดวกแถมยังปลอดภัยสูงสุดอีกด้วย

สำหรับคอหนัง หรือนักสะสมคนไหนที่กำลังคิดถึงหนังในความทรงจำ อยากกลับมาดูหนังที่ประทับใจอีกสักครั้ง หรือกำลังเสียดายที่พลาดบางเรื่องไปตอนฉายในโรงภาพยนตร์ ชวนครอบครัว เพื่อน รวมทั้งคนรัก มาอิ่มเอมไปกับหนังเหล่านี้ ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะได้เป็นเจ้าของหนังเรื่องโปรดในรูปแบบออนไลน์ 8 พฤษภาคมนี้ บน Apple TV

Leave a Reply