ชม 7 ภาพเบื้องหลังสุด Unseen! “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” ถ่ายทำในประเทศไทย

0
288
The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ

เผยภาพเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ของ “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” ภาพยนตร์สงคราม ดราม่าสุดเข้มข้น ที่จะมาตีแผ่ความจริงของฮีโร่ผู้ถูกลืม ในเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ช่วงสงครามเวียดนาม ซึ่งถูกปกปิดกว่า 3 ทศวรรษ ของวีรบุรุษทหารพลร่ม “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” (รับบทโดย เจเรมี เออร์วีน) แห่งกองทัพอากาศสหรัฐฯ เมื่อเขาเลือกเสี่ยงชีวิตโรยตัวลงมาเพื่อช่วยเพื่อนทหารราบ 60 นายให้รอดชีวิต

The-Last-Full-Measure-1
The-Last-Full-Measure-2

ทีมผู้สร้างภาพยนตร์มือฉมังจาก (Hacksaw Ridge) ได้เลือกโลเคชั่นในเมืองไทย ทั้งบริเวณ ใกล้กับเขื่อนเขาแหลม, สนามบินค่ายสุรสีห์ และเขาชนไก่ จ. กาญจนบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำฉากสำคัญเพื่อถ่ายทอดบรรยากาศของพื้นที่การสู้รบอย่างดุเดือดของเหล่าทหาร ฉากหลังของวีรกรรมของทหารพลร่มนายหนึ่งความกล้าหาญ และเสียสละครั้งใหญ่ที่ถูกซ่อนเอาไว้ใต้ไฟสงคราม   โดยได้ผู้กำกับศิลป์ และทีมงานคนไทยเป็นกำลังหลักในการจำลองสมรภูมิสงครามเวียดนามในปี 1966

The-Last-Full-Measure-3
The-Last-Full-Measure-4

หนึ่งชีวิต จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ หนึ่งความลับจะเปลี่ยนทั้งโลก ตอกย้ำความมันส์โดยฝีมือการแสดงจากทีมนักแสดงแถวหน้าของวงการภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น เซบาสเตียน สแตน (จาก Avengers: Endgame, I, Tonya) ร่วมด้วย แซมมวล แอล. แจ็กสัน (จาก Pulp Fiction, Avengers: Endgame), คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ (จาก Beginners, Knives Out), เจเรมี่ เออร์วีน (จาก War Horse, Mamma Mia! Here We Go Again), เอ็ด แฮร์ริส (จาก Phantom, Westworld), วิลเลียม เฮิร์ต (จาก Kiss of the Spider Woman, A History of Violence)และ อลิสัน ซูดอล (จาก Fantastic Beasts and Where to Find Them, Transparent)  

เขาโรยตัวลงมาเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ ภารกิจกอบกู้เกียรติยศนายทหาร กับความลับที่ซ่อนอยู่ในปฏิบัติการจู่โจมในสงครามเวียดนาม 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

The-Last-Full-Measure-6
The-Last-Full-Measure-7

The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ – ตัวอย่างซับไทย

Leave a Reply