7 ภาพ Unseen ทอม ฮอลแลนด์ และ เดย์ซี่ ริดลีย์ พร้อมเปิดตัวละครลับที่อาจขโมยซีน ใน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก”

ยิ่งใกล้ลงโปรแกรมฉาย ก็ยิ่งเพิ่มความอยากดูของแฟนชาวไทยมากขึ้นทุกที สำหรับภาพยนตร์แอ็กชัน – แอดเวนเจอร์ ฟอร์มยักษ์ อย่าง Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก ที่ได้สองนักแสดงตัวท็อปขวัญใจคอหนังอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ และ เดย์ซี่ ริดลีย์ โคจรมาประกบกันครั้งแรกบนจอยักษ์ และล่าสุดภาพยนตร์ได้ปล่อยภาพ Unseen สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มากระตุ้นความพิเศษ และความน่าสนใจของหนังมากขึ้นอีก

Chaos-Walking-2
Chaos-Walking-3

ซึ่งภาพยนตร์ Chaos Walking เล่าเรื่องราวของโลกอนาคต ที่ไม่มีประชากรเพศหญิง และผู้ชายที่นั้นสามารถได้ยินเสียงคิด และสามารถใช้เสียงคิดของตัวเองเป็นอาวุธได้ จนวันหนึ่งเมื่อ ท็อดด์ ฮิววิตต์ ได้พบกับ ไวโอล่า หญิงสาวปริศนาที่มาจากนอกโลก เธอมาพร้อมกับปริศนาที่ทำให้โลกไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พวกเขาจึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาคำตอบของปริศนา และหาทุกวิถีทางเพื่อหยุดสงครามที่จะเกิดขึ้น แต่ความพิเศษที่ยังไม่ถูกพูดถึง ก็คือระหว่างเรื่องราวสุดแฟนตาซีนั้น ยังมีความสัมพันธ์ระหว่าง ท็อดด์ และ ไวโอล่า เกิดขึ้นอีกด้วย พวกเขาไม่เคยรู้จักกัน แต่ต้องเดินทางด้วยความเชื่อใจ และพึ่งพากันตลอดทั้งเรื่อง และนี่คือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์สุดพิเศษที่เกิดขึ้น

Chaos-Walking-4

“ไวโอล่าได้พบกับท็อดด์โดยบังเอิญ เธอมาจากนอกโลก ซึ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนนิวเวิลด์ คือสิ่งใหม่ทั้งหมด แต่สิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่สุดก็คือ ครั้งแรกที่เราได้เจอกัน ท็อดด์ไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมเขาถึงรู้สึกอยากปกป้องเธอ ถึงแม้ว่าเขาแค่ทำตามที่คนอื่นบอกไว้ แต่เขาก็เลือกที่จะทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลัง เพื่อที่จะช่วยเธอ มันสุดยอดมาก” เดย์ซี่ ริดลีย์ เล่าถีงความรู้สึกครั้งแรกที่ตัวละครของทอมและเธอได้พบกัน เดย์ซี่ยังกล่าวอีกว่า       การทำงานร่วมกับพระเอกอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ คือสิ่งที่มหัศจรรย์ที่สุดในชีวิต

Chaos-Walking-5

“มันเป็นการทำงานที่สนุกมาก และยังแปลกใหม่ เพราะบทของทอมใน Chaos Walking มันช่างแตกต่างจากภาพจำของเขาใน Spider-Man อย่างสิ้นเชิง เขามอบชีวิตให้กับตัวละครนี้ เขาต้องเล่นเป็นวัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่ และในสุดท้ายเขาจะทำให้เราเข้าใจว่าทำไมท็อดด์จึงตัดสินใจหนีไปกับไวโอล่า สำหรับฉากเลิฟซีนกับทอมมันค่อนข้างจะตลกและโรแมนติกไปพร้อมกัน ไม่รู้สิอาจจะเป็นเพราะบริบท วัยรุ่นสองคนจูบกันบนดาวที่เราได้ยิน และรู้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่มหัศจรรย์จริงๆ”

Chaos-Walking-6

และความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งในภาพยนตร์ Chaos Walking ที่เชื่อว่าแฟนหนังสือจะต้องเฝ้ารอการปรากฏตัวของสองตัวละครพิเศษ อย่าง สแปคเคิล อสูรกายพิศวง ตัวละครที่เป็นตัวแปรสำคัญที่จะชี้ชะตาอนาคตโลก และ แมนซี่ น้องหมาคู่ใจ ที่คอยช่วยเหลือ และยังเป็นคู่หูคนใหม่ของ ทอม ฮอลแลนด์ ที่งานนี้ทั้งสองจะมาเพิ่มดีกรีความสนุกและบันเทิงให้ผู้ชม โดยเฉพาะน้องหมาแมนซี่ ตัวละครที่อาจจะมาขโมยซีนและทำให้คุณหลงรักได้ไม่ยาก

Chaos-Walking-7

แฟนชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม ได้เวลาออกไปตะลุยโลกใบใหม่ แล้วอย่าลืม! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ไปกับพวกเขาทั้งสองใน Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” 11 มีนาคมนี้ ผจญภัยพร้อมกัน ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply