เปิด 7 มูลค่าของกลาง ในผลงานแอคชั่นล่าสุดของ เลียม นีสัน “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว”

0
288
Honest Thief

แฟนหนังเตรียมนับถอยหลังรอเลยกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว ผลงานล่าสุดของแอคชั่นสตาร์ฆ่าไม่ตาย“เลียม นีสัน” ที่ในปี 2020 เขากลับมาในบทบาทสุดเดือด “ทอม คาร์เตอร์” โคตรโจรฝีมือดี อดีตหน่วยระเบิดสังกัดทหารเรือสหรัฐ ที่ต้องการวางมือและเริ่มต้นชีวิตใหม่กับผู้หญิงที่เขารัก แต่กลับโดนสองเอฟบีไอสันดารโกงหักหลังหวังฮุบเงินและโยนความผิดให้เขา เมื่อความซื่อสัตย์ไม่มีอยู่จริงทอมจึงขอปิดเมืองล่า เอาคืนให้สาสมเพื่อให้ได้โอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเขากลับคืนมา

ซึ่งก่อนจะไปชมภาพยนตร์ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” เราขอมาเปิด 7 มูลค่าของกลางของโคตรโจรมือพระกาฬมาให้ได้รู้กันก่อนไปตามล่าเอฟบีไอกับป๋าเลี่ยม 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และ 15 ตุลาคม ในระบบ 4DX และ ระบบ IMAX บู๊มันส์สะเทือนทะลุจอแน่นอน

Honest-Thief-001

1 = ครั้งแรกในชีวิตการแสดงของ “เลียม นีสัน” ที่มารับบทเป็นโจร “ทอม คาร์เตอร์”  ในภาพยนตร์แอคชั่นเกรด A+ “Honest Thief ”  ที่ได้ทีมงานเบื้องหลังคุณภาพผู้กำกับฝีมือเยี่ยม “มาร์ค วิลเลียมส์” โปรดิวเซอร์จาก The Accountant (2016), A Family Man(2017) และผู้กำกับภาพ “เชลลี่ จอห์นสัน”  (จาก A Family Man)

Honest-Thief-002

9 = จำนวนเงินที่ “ทอม คาร์เตอร์”  โจรระดับมือพระกาฬปล้นมาได้ กว่า 9 ล้านเหรียญ แต่กลับไม่มีตำรวจคนไหนจับเขาได้

Honest-Thief-003

12 = จำนวนธนาคารที่ถูกปล้นโดย “ทอม คาร์เตอร์”  เขาใช้ความสามารถเหนือชั้นในการวางระเบิด และปกปิดร่องรอยอย่างแนบเนียน

Honest-Thief-004

7 = จำนวนรัฐในอเมริกาที่ “ทอม คาร์เตอร์” ตระเวนปล้น แต่กลับไม่มีใครล่วงรู้ว่าเขาคือใคร

Honest-Thief-005

90 = ใน Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว “เลียม นีสัน” แสดงแอคชั่นด้วยฝีมือระดับตำนานเอง กว่า 90% ของฉากแอคชั่นทั้งหมด รับปประกันได้ว่า เดือด ระห่ำ มันส์สะใจ อย่างแน่อน

Honest-Thief-006

20 = Honest Thief  ได้ “มาร์ค แวนเซโลว์” สตั้นท์แมนของ “เลียม นีสัน” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วกว่า 20 เรื่อง ทั้งยังเป็นนักออกแบบคิวบู๊จากไตรภาค Taken กลับมาร่วมงานกับเลียมอีกครั้ง

Honest-Thief-007

13,10,2020 = มาตามหาความยุติธรรมของโลกใบนี้ กับโคตรโจร “เลียม นีสัน” โหด ระห่ำ ปิดเมืองล่า FBI สันดารโกง พร้อมกัน 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply