5 เหตุผลที่ “The Last Full Measure” ถึงเป็นหนังสงครามที่ไม่ควรพลาดของปีนี้

0
291
The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ

หลังจากปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์สงคราม-ดราม่า “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” บิลด์ความเข้มข้นกันไปแล้วหนึ่งยก เรียกได้ว่ากระแสตอบรับจากคอหนังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวีรกรรมของพลทหารร่มที่โลกไม่เคยรู้มาก่อน การตามล่าความจริงเบื้องหลังสงครามเวียดนาม พลังของเพื่อนทหารและครอบครัวที่ร่วมทวงเกียรติยศคืนมาให้ “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” อีกทั้งยังจัดเต็มทัพนักแสดงแถวหน้าของวงการมารวมตัวกันอีกต่างหาก

และเพื่อบิลด์ขึ้นไปอีกขั้น คราวนี้ขอส่งตรง 5 เรื่องไฮไลต์ เพื่อให้แฟน ๆ เตรียมตัวรับความมันส์แบบครบรสจากภาพยนตร์เรื่องนี้กัน!

1) วีรกรรมที่โลกไม่จำ

The-last-full-measure-1

สร้างจากวีรกรรมจริงที่ถูกปกปิดนานกว่า 30 ปีของนายทหารพลร่ม “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” ที่สละชีวิตปกป้องเพื่อนทหารอีก 60 ชีวิตระหว่างการต่อสู้ในสงครามเวียดนาม   

2) ข้อมูลแน่นพร้อมขุดความจริง!

The-last-full-measure-2

คู่ขนานไปกับภารกิจขุดค้นความจริงของเจ้าหน้าที่เพนตากอน ที่ต้องการทวงคืนเกียรติยศให้กับนายทหารผู้กล้า โดยผู้กำกับได้ตระเวนไปทั่วอเมริกาเพื่อสัมภาษณ์เหล่านายทหารที่ร่วมรบในสมรภูมิจริง      

3) ดารามาเป็นกองทัพ!

The-last-full-measure-3

“เซบาสเตียน สแตน” หรือ “บัคกี้” จาก Captain America: Winter Soldiers นำกำลังพลนักแสดงระดับดรีมทีมคับคั่ง แซมมวล แอล. แจ็คสัน, เจเรมี่ เออร์วีน, เอ็ด แฮร์ริส, วิลเลียม เฮิร์ต, โคดี้ วอล์กเกอร์ และ คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์

4) ถ่ายทำในประเทศไทย

The-last-full-measure-4

ทีมงานยกกองถ่ายมาที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยจำลองเป็นโลเกชั่นของสมรภูมิรบในเมืองดานังประเทศเวียดนาม และงานกำกับศิลป์ของหนังยังเป็นฝีมือคนไทย “สิรนัท รัชชุศานติ” ซึ่งเคยเป็นเจ้าของผลงานหนังไทยอย่าง ชั่วฟ้าดินสลาย และ มนต์รักทรานซิสเตอร์      

5) ทีมสร้างหนังสงครามมือฉมัง

The-last-full-measure-5

โปรเจกต์หนังสงครามฟอร์มเยี่ยมที่มั่นใจได้ในประเด็นสุดเข้มข้น และบีบหัวใจผู้ชมจากทีมผู้สร้างหนังสงครามคุณภาพระดับชิงออสการ์อย่าง Hacksaw Ridge และ Lone Survivor

เขาโรยตัวลงมาเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ ความดุเดือดของสงคราม การเปิดโปงความลับกำลังจะเริ่มต้นขึ้น ภารกิจกอบกู้เกียรติยศนายทหาร กับความลับที่ซ่อนอยู่ในปฏิบัติการจู่โจมในสงครามเวียดนาม 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ [ตัวอย่างซับไทย]:

Leave a Reply