ย้อนดู 5 บทบาทของ Florence Pugh ก่อนรับบท 18 มงกุฎหลอกทุกคนใน Malevolent

0
284
Florence Pugh Malevolent

หากคุณยังไม่รู้จัก “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” เรียกได้ว่าพลาดอย่างแรง เพราะเธอคือนักแสดงสาวคลื่นลูกใหม่แห่งวงการฮอลลีวูดที่ทั่วโลกต่างจับตามอง นอกจากเสน่ห์ที่เหลือล้นแล้ว ฟลอเรนซ์ พิวจ์ยังมากความสามารถในเรื่องของการแสดงอีกด้วย ราวกับว่าเธอเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงโดยธรรมชาติเลยทีเดียว และด้วยความสามารถนี้เอง ส่งผลให้เธอได้รับบทบาทที่หลากหลายในโลกภาพยนตร์

ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ของวงการก็ตาม แต่เธอก็ได้พิสูจน์ฝีไม้ลายมือที่ไม่ธรรมดาจนมีรางวัลการันตีจากเวทีระดับโลกมากมาย เช่น รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จาก BIFA Awards ในบทบาทของ แคทเธอรีน ภรรยาผู้ไร้รักที่นำไปสู่เรื่องราวโศกนาฏกรรมอันน่าเศร้าในภาพยนตร์เรื่อง Lady Macbeth

Malevolent-04

และจากรางวัลของเวทีทางฝั่งเกาะอังกฤษก็ได้นำเธอสู่การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบนเวทีใหญ่อย่างออสการ์ในปีล่าสุด กับบทบาทของ เอมี่ น้องสาวจอมทะเยอทะยานแห่งตระกูลมาร์ช ใน Little Women ที่ขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ทั่วโลก จนดันให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม

Malevolent-01

เท่านั้นยังไม่พอจากบทหญิงสาวกุลสตรี ฟลอเรนซ์ พิวจ์ก็ได้ก้าวเข้าสู่สังเวียนการต่อสู้ด้วยบทบาทนักมวยปล้ำหญิงบ้าระห่ำอย่าง เพจ หญิงสาวนักสู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นนักมวยปล้ำที่แท้จริง ในภาพยนตร์คอมเมดี้ ดราม่าที่สร้างจากเรื่องจริงอย่าง Fighting with My Family นับว่าเป็นบทที่เธอทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น

Malevolent-02

ต่อกันที่อีกหนึ่งบทบาทกับนักท่องเที่ยวสุดหลอนจากภาพยนตร์กระแสแรงประจำปี 2019 อย่าง Midsommar กับบทบาท ดานี่ หญิงสาวผู้ต้องแบกรับความเจ็บปวดจากการสูญเสียครอบครัวที่ตัดสินใจออกเดินทางไปสู่ดินแดนสุดแปลกประหลาด

Malevolent-03

และล่าสุดปี 2020 กับบทบาทนักล่าผี 18 มงกุฎ ในภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึกเรื่อง Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย กับบทบาท แองเจล่า สาวนักต้มตุ๋นที่หากินกับความเชื่อของคน ด้วยการหลอกว่าพวกเขาสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ แต่จากการเป็นคนหลอกลวงกลับต้องตกเป็นเหยื่อที่โดนหลอกหลอน หลังจากที่ มิสซิสกรีน เจ้าของคฤหาสน์หลังใหญ่มาว่าจ้างให้พวกเขามาไล่ผีในคฤหาสน์ของเธอที่เคยใช้เป็นสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า หลังจากที่เธอต้องโดนเสียงปริศนาเล่นงานจนทนอยู่ต่อไปไม่ไหว จนทำให้สองพี่น้องได้เจอกับของจริง!!ที่คาดไม่ถึง เมื่อวิญญาณอาฆาตของเด็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์ขอออกมาร่วมหลอกหลอนด้วย!

Malevolent-05

สมกับเป็นดาวดวงใหม่แห่งฮอลลีวูดจริง ๆ กับ 5 บทบาทสุดปังแบบไม่หลอกจกตาของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ที่ครบรสหลากอารมณ์ และจงเตรียมตัวไว้ให้ดีเพราะผลงานล่าสุดในจอภาพยนตร์ของเธอครั้งนี้จะพาคุณไปหลอกจับผี! พร้อมเจอดีกับวิญญาณที่จะเล่นคุณจนหลอนจับตาย!

 “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” 19 พฤศจิกายนนี้ ท้าพิสูจน์ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply