ระดม 4 นักแสดงดัง เข้าทีมอาชญากรโคตรอัจฉริยะปล้นสะท้านโลก ใน “Way Down หยุดโลกปล้น”

เรียกได้ว่าเป็นทีมโจรอัจฉริยะที่รวมตัวเหล่านักแสดงดังมากฝีมือไว้อย่างคับคั่งกับภาพยนตร์แอ็กชัน “Way Down หยุดโลกปล้น” ที่จะมาบุกปล้นโคตรธนาคาร ธนาคารแห่งชาติสเปน ธนาคารที่ไม่มีใครกล้าปล้น และไม่เคยมีใครปล้นได้ แต่ครั้งนี้จะไม่เหมือนครั้งไหน เพราะพวกเขาเหล่านี้จะมาทำการปล้นต่อหน้าคนทั้งโลก ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสำคัญ นำทีมเตรียมออกโจรกรรมครั้งใหญ่แห่งศตวรรษโดย เฟรดดี้ ไฮร์มอร์, เลียม คันนิ่งแฮม, แซม ไรลีย์  และสุดท้าย แอสทริด เบอร์เจส ฟริสบี

ก่อนจะไปลุ้นระทึกกับการปล้นครั้งใหญ่ของพวกเขาใน “Way Down หยุดโลกปล้น” เราขอพาทุกคนมาล้วงประวัติทีมโจรโคตรอัจฉริยะนี้กันก่อนว่าพวกเขาเคยมีผลงานสำคัญอะไรมา

Way-Down-2

“เฟรดดี้ ไฮร์มอร์”  จากบทบาท คุณหมอ ฌอน เมอร์ฟี ในซีรีส์เรื่องดัง “The Good Doctor” รับบทเป็น “ทอม” นักเจาะตู้เซฟยอดอัจฉริยะ มันสมองคนสำคัญของทีม

Way-Down-3

“เลียม คันนิ่งแฮม” กับบทบาท เซอดาวอส ชายผู้มีเกียรติ ในซีรีส์ที่ทั้งโลกต้องเคยดู “Game of Thrones” รับบทเป็น “วอลเตอร์” นักล่าสมบัติจอมวางแผนผู้นำของจารกรรมครั้งนี้

Way-Down-4

“แซม ไรลีย์”  กับบทบาท เดียวัล อีกาข้ารับใช้คนสำคัญ ใน“Maleficent 1&2” รับบทเป็น “เจมส์” นักบู๊หน่วยจู่โจมระดับพระกาฬ

Way-Down-1

“แอสทริด เบอร์เจส ฟริสบี” กับบทบาทเงือกสาวไซเรนาสุดเซ็กซี่ใน“Pirates of the Caribbean : On Stranger Tides” รับบทเป็น “ลอเรน” นักโจรกรรมสาวพราวเสน่ห์

ร่วมลุ้นไปกับ 105 นาทีสุดระทึก กับภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ เซฟยักษ์ใต้ดิน ธนาคารไร้พิมพ์เขียวและทีมโจรกรรมเหนืออัจฉริยะ “Way Down หยุดโลกปล้น” 1 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

จะปล้นโคตรธนาคาร ต้องใช้โคตรอาชญากร!

เปิดตัว 4 อาชญากรโคตรอัจฉริยะ กับภารกิจโจรกรรมแห่งศตวรรษที่ทุกคนต้องจารึก!

105 นาทีหยุดโลก! สู่เบื้องหลังการปล้นข้ามชาติ ที่ยากที่สุดในศตวรรษ! : 

ตัวอย่างซับไทย Way Down หยุดโลกปล้น

ภาพประกอบเพิ่มเติม

Way-Down3
Way-Down5
Way-Down6
Loading...

Leave a Reply