เปิด 3 กฏเหล็กก่อนคืนไฟดับ ในสถานที่แห่งความตาย ในภาพยนตร์สยองขวัญ “The Power ไฟดับ จับผี”

นับถอยหลังสู่ความสยองแบบเหนือขั้นกับ “The Power ไฟดับ จับผี” ภาพยนตร์สุดหลอนที่กวาดคำชมและกระแสวิจารณ์ยอดเยี่ยมมาแล้วมากมาย รวมถึงคว้าคะแนนจากมะเขือเทศได้ถึง 84 %  กับความหลอนที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลอีสต์ลอนดอนรอยัล ในคืนที่ไร้แสงไฟ ไร้ผู้คน การเผชิญกับความลับอันดำมืดที่รอการเปิดเผย ของพยาบาลฝึกหัดสาว ที่ต้องรับมือความอำนาจชั่ว และคืนอันเลวร้ายเพื่อให้รอดชีวิตไปได้ แ

ก่อนที่จะพบกับความหลอนขั้นสุดในภาพยนตร์ วันนี้เราขอเปิด 3 กฏเหล็กของพยาบาลฝึกหัดที่ทุกคนต้องจำให้ขึ้นใจ ก่อนเริ่มเผชิญกับความหวาดผวาในโรงพยาบาลแห่งนี้

1. จงเจียมเนื้อเจียมตัว และทำตามคำสั่ง  

001-THE-POWER

2.จงอย่าสนทนากับหมอ ยกเว้นหมอเริ่มสนทนาก่อน

002-THE-POWER

และ 3. จงอย่าไปยังชั้นใต้ดินยกเว้นได้รับมอบหมายหน้าที่ 

003-THE-POWER

จะเป็นยังไงถ้าคุณต้องพบกับหนึ่งคืนแห่งความมืดมิด ในโรงพยาบาลที่เป็นสถานที่แห่งความตาย การเผชิญกับอำนาจชั่วร้าย และความลับที่ซ่อนอยู่ The Power ไฟดับ จับผี บอกเล่าเรื่องราวของ วาล (โรส วิลเลียมส์) นางพยาบาลฝึกหัดที่ต้องเข้าเวรกะดึก ในวันเดียวกับที่สหภาพคนงานเหมืองประกาศสไตร์ก ทำให้ไฟดับทั่วเกาะอังกฤษ เมื่อเจ้าหน้าที่และผู้ป่วยเกือบทั้งหมดต้องอพยพไปที่โรงพยาบาลอื่น เธอต้องเผชิญกับความมืดน่าหวาดผวา ภายในโรงพยาบาลที่ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่แห่งความตาย เธอต้องประคองสติ และรับมือกับอำจาจชั่วร้าย ให้ผ่านพ้นคืนนี้ไปให้ได้

The Power ไฟดับ จับผี” 9 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทย The Power

THE-POWER-STILL-3
THE-POWER-STILL-2
THE-POWER-STILL-1
THE-POWER-STILL-4
Loading...

Leave a Reply