3 หนังสยองจากสหมงคลฟิล์มฯ ชวนหลอนให้เต็มตา บน Apple TV

0
392
SahaXApple TV Horror

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก เริ่มด้วย

ภาพยนตร์ไทยที่เคยทำเอาผู้ชมสะดุ้งสุดตัว จนยกให้เป็นหนังระทึกขึ้นหิ้งที่ถูกกล่าวถึงเป็นอันดับแรกๆ กับ  “คน ผี ปีศาจ” ด้วยบรรยากาศ และเหตุการณ์สุดสะพรึงที่ชวนผู้ชมร่วมค้นหาคำตอบ เมื่อ “อุ้ย” มาขออาศัยอยู่กับ “ป้าบัว” ญาติซึ่งเป็นเจ้าของโรงพิมพ์ (แฝงอาชีพเสริมคือร่างทรง) อุ้ยสัมผัสได้กับบรรยากาศแปลก ๆชวนขนลุก แถม “อาร์ม” หลานชายอีกคนก็มีพฤติกรรมประหลาด เอาแต่พูดเรื่อง “ผี” หวาดกลัวตลอดเวลา กระทั่งบางสิ่งทำให้เธอเริ่มเชื่อว่า ที่แห่งนี้คงไม่ได้มีแค่ “คน” อยู่จริง ๆ

ภาพยนตร์เกาหลีที่พาหลอนกันยกบ้านกับ “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้าเมื่อคนในครอบครัวอาจไม่ใช่คนที่คุณรู้จักอีกต่อไป ภาพยนตร์เปิดตัวอันดับ 1 ในบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ที่จะมาปั่นหัวคุณจนหลอนกับความสยองรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน กับเหตุการณ์ประหลาดไม่ว่าจะเป็น ได้ยินเสียงแปลกๆภายในบ้านทั้งที่ไม่มีใครอยู่ มีเพื่อนบ้านมายืนจ้องคุณตอนดึก ๆ หรือเคยไหม ที่เห็นพ่อสองคนในเวลาเดียวกัน 

ปิดท้ายความหลอนจากฝั่งฮอลลีวูดด้วยDown a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ” เรื่องเล่าประจำโรงเรียนแบล็กวูด เมื่อ 5 เด็กสาวหัวขบถ ถูกส่งมายังโรงเรียนประจำดัดสันดานวัยรุ่น ซึ่งปกครองโดย “มาดามดูเรต์” (อูมา เธอร์แมน) สถาบันแห่งนี้อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของความชั่วร้าย ใครก็ตามที่ก้าวเข้ามาสู่ที่แห่งนี้ต้องเจอดี จำเอาไว้! เด็กใหม่ทุกคนอย่าคิดท้าทาย ห้องมืดปิดตาย อาถรรพ์ห้องใต้หลังคา ทุกเอเคอร์ของโรงเรียนแห่งนี้พร้อมจะเอาชีวิต…

Down a Dark Hall  https://apple.co/2yRs2cy

คน ผี ปีศาจ       https://apple.co/3elXfU9

Metamorphosis    https://apple.co/2yGbe8o

Leave a Reply