เผยความ (ไม่ลับ) กับ 20 เหตุผลที่ทำให้ “พัคโบกอม” เป็นที่รัก ก่อนตกหลุมรักเขาหมดหัวใจ ใน “ #SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ”

0
388
SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ

“พัคโบกอม” ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงที่ไม่มีข่าวเสียหาย เป็นที่รักของแฟน ๆ รวมไปถึงเพื่อนร่วมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมาตั้งแต่เข้าวงการ เป็นดาวรุ่ง จนถึงทุกวันนี้ที่ดังระดับแถวหน้าของวงการแล้วก็ตาม นิสัยดี ๆ ของเขาก็ยังถูกเป็นที่พูดถึงอยู่เสมอ แต่หากคุณยังไม่รู้ว่าทำไม พัคโบกอม ถึงได้รับความรักอย่างท่วมท้นมาโดยตลอดขนาดนี้ เราขอรวบรวม 20 เหตุผล ที่ทำให้พัคโบกอมเป็นที่รัก และทำไมคุณควรที่จะรักเขาคนนี้

พัคโบกอม น่ารัก… กับเพื่อนร่วมงาน

สำหรับ พัคโบกอม แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้หลังจากการทำงานเสร็จทุกครั้ง คือการแสดงความขอบคุณเพื่อนร่วมงานทุกคน ไม่ว่าจะอายุมากกว่า หรือน้อยกว่า เพราะเขาถือว่าเพราะการทำงานของทุกคนจึงทำให้งานประสบความสำเร็จได้ และเขาให้เกียรติเพื่อนร่วมงานทุกคนเสมอ ยืนยันได้จากคนที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มคนนี้โดยตรงอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา ที่รับหน้าที่เป็น MC ในงานแฟนมีตติ้งของโบกอมในไทยเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา แต่ด้วยเที่ยวบินกลับที่กระชั้นชิด ทำให้โบกอมยังไม่ทันได้ร่ำลาหรือแสดงความขอบคุณกับโอปอล์ เขาจึงเลือกที่จะ Tweet หาเธอ สร้างความตื้นตันใจให้กับโอปอล์เป็นอย่างมาก

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-1

พัคโบกอม น่ารัก… กับแฟนคลับ

เป็นที่รู้กันในหมู่แฟน ๆ ว่า พัคโบกอม เคยบอกไม่ให้แฟน ๆ ซื้อของขวัญให้เขา โดยเคยให้เหตุผลไว้ว่า “ผมอยากให้แฟน ๆ ลงทุนให้กับตัวเองดีกว่า แทนที่จะมาลงทุนกับผม ของขวัญ ของต่าง ๆ ก็เอาไปให้กับพ่อแม่ดีกว่าแทนที่จะเอาให้ผมนะครับ ผมรู้สึกว่าแค่ใจดี ๆ ที่แฟนคลับคิดอยากจะให้ของกับผม แค่นี้ผมก็ดีใจมาก ๆ แล้วครับ” เรียกได้ว่าทุกความรัก ความห่วงใย ที่แฟนคลับมีให้เขา เขาก็ให้คืนกลับมาที่แฟนคลับไม่ต่างกันเลย

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-2

พัคโบกอม น่ารัก… กับผู้ใหญ่ 

ครั้งหนึ่งในงานรับปริญญาของพัคโบกอม ได้มีแฟน ๆ มาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่ รวมไปถึงคุณยายท่านนึงที่พาหลานสาวมาหาเขา เมื่อพัคโบกอมเห็นก็มีความกังวลว่าคุณยายจะบาดเจ็บจากการถูกเบียดเสียดท่ามกลางฝูงชนจำนวนมหาศาลนี้ 

เขาจึงคอยดูแลปกป้องคุณยายด้วยสองมือของตัวเอง พร้อมบอกให้คนอื่น ๆ ระวังตัวเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย งานรับปริญญาครั้งนั้นจึงผ่านมาได้ด้วยดี

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-3

พัคโบกอม น่ารัก… กับทีมงาน

แทบทุกครั้งที่มีผลงานใหม่ของ “พัคโบกอม” อีกสิ่งที่มักจะตามมาด้วย คือเรื่องเล่าในมุมน่ารัก ๆ การันตีความนิสัยดี ที่มาจากปากของทีมงานเบื้องหลัง ทั้งการให้เกียรติ และให้ความร่วมมือในการทำงานอย่างเต็มที่ จนใคร ๆ ก็อยากจะร่วมงานกับพ่อหนุ่มคนนี้

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-4

พัคโบกอม น่ารัก… และติดดิน

แม้จะเข้าวงการในฐานะนักแสดงแล้ว แต่ พัคโบกอม ก็ยังคงใช้ชีวิตแบบติดดิน ทั้งเดินเที่ยวเล่นเหมือนวัยรุ่นทั่วไป และยังคงเดินทางด้วยรถไฟฟ้า จนทำให้แฟน ๆ ที่ได้เจอถ่ายภาพเขาได้อยู่บ่อยครั้ง หรือแม้ตอนที่เขาเดินทางมาจัดแฟนมีตติ้งที่ไทย เขาก็ยังคงใช้ชีวิตเหมือนนักท่องเที่ยวทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวตามแลนด์มาร์คต่าง ๆ ตั้งแต่ห้าง ยันตลาดน้ำเลยทีเดียว

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-5

พัคโบกอม น่ารัก… และมีความสามารถรอบด้าน

หากใครเคยได้เห็นพัคโบกอมร้องเพลงและเต้น อาจจะต้องตะลึงกับเสียงใส ๆ และมีเสน่ห์ของเขา แต่จริง ๆ แล้วนั้น พัคโบกอม มีความใฝ่ฝันที่จะเดบิวต์เป็นนักร้อง ไม่ใช่นักแสดง เพราะก่อนที่จะเข้าวงการ เขาเคยส่งเดโม่ไปค่ายเพลงแทบทุกค่าย และได้รับการตอบกลับมากมาย ไม่เว้นแม้แต่ SM, JYP, YG แต่ท้ายที่สุดเแล้ว เขาเลือกที่จะเซ็นสัญญากับ Blossom Entertainment ที่ติดต่อเขากลับมาเป็นค่ายแรก และแนะนำว่าเขาควรเบนเข็มมาทางสายนักแสดงมากกว่า ทำให้เขากลายเป็นแถวหน้าของวงการนักแสดงจนถึงวันนี้ และยังคงอยู่กับค่าย Blossom เช่นเดิม

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-6

พัคโบกอม น่ารัก

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-7

พัคโบกอม น่ารัก

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-8

พัคโบกอม น่ารัก

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-9

พัคโบกอม น่ารัก

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-10

พัคโบกอม น่ารัก

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-11

พัคโบกอม น่ารัก

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-12

พัคโบกอม น่ารัก

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-13

พัคโบกอม น่ารัก

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-14

พัคโบกอม น่ารัก… เพราะเขาคือ พัคโบกอม 

SEOBOK-15-reasons-for-BOGUM-15

ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลมานี้ น่าจะเพียงพอแล้วที่จะตอบคำถามที่ว่า “ทำไมพัคโบกอมถึงเป็นที่รัก” และ “ทำไมคุณถึงควรที่จะตกหลุมรักพัคโบกอม” และอย่าลืมติดตามผลงานล่าสุดของเขา ใน SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ ที่จะทำให้คุณได้เห็นฝีมือการแสดงที่โบกอมเคยบอกไว้ว่า “เป็นบทบาทที่ยากที่สุดตั้งแต่เคยได้รับมา” เปิดฉายรอบพิเศษ 12 เมษายนนี้เป็นต้นไป และเข้าฉายจริง 15 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Seobok มนุษย์อมตะ [ ตัวอย่างซับไทย ]:

Leave a Reply