ชมภาพสวยๆจาก Godzilla ที่ได้ขึ้นปก Total Film

0
330

Total Film จัดหนัก นำ Godzilla ขึ้นปกพร้อมภาพใหม่อีก 1 ชุด ก่อนหนังเข้าฉาย 30 พฤษภาคมนี้

Godzilla-totalfilm-Cover-1

หลังจาก Warner Bros. ได้ส่ง Godzilla (2014) ออกฉาย และต่อเติมจักรวาลหนัง MonsterVerse ด้วย Kong: Skull Island (2017) ก้าวต่อไปของพวกเขาก็คือ Godzilla: King of the Monsters ที่จะพา ก็อดซิลล่า ไปเผชิญหน้ากับ 3 ศัตรูตัวฉกาจของเขาทั้งผีเสื้อราตรียักษ์ “ม็อธร่า”, นกดึกดำบรรพ์ “โรดัน” และมังกรสามหัว “คิงกิโดรา”

นอกจากนี้ King of the Monsters จะแนะนำให้พวกคุณได้รู้จักกับครอบครัว รัสเซลล์ ที่ประกอบไปด้วย นักวิทยาศาสตร์ “เอ็มม่า” (เวร่า ฟาร์มิก้า) และสามีที่ระหองระแหงกันของเธอ “มาร์ค” (ไคล์ แชนด์เลอร์) รวมไปถึงลูกสาวของพวกเขา “เมดิสัน” (มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์)

Godzilla-totalfilm-4

Godzilla-totalfilm3

จากภาพที่ทาง Total Film ปล่อยออกมาภาพแรกมันโชว์ให้เห็นช่วงเวลาที่ ก็อดซิลล่า กำลังเผชิญหน้ากับ คิงกิโดรา ส่วนภาพที่ 2 ก็เป็นโม้เม้นท์ที่ คิงกิโดรา กำลังหัวร้อนเกรี้ยวกราดสุด ๆ ขณะที่ภาพที่ 3 เราจะได้เห็นลุคใหม่สองแม่ลูก เวร่า ฟาร์มิก้า และ มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ ส่วนภาพสุดท้ายนั้นเป็นภาพเบื้องหลังขณะถ่ายทำของ เคน วาตานาเบ้ ผู้รับบท “ดร.อิชิโร่ เซริซาวะ”

Godzilla-totalfilm1

Godzilla-totalfilm2

King of the Monsters จะเข้ามาขยายอาณาจักร MonsterVerse ก่อนที่ท้ายที่สุดมันจะนำไปสู่สงครามครั้งใหญ่ Godzilla Vs Kong ในปี 2020

“ผมเป็นแฟนตัวยงของคอนเซ็ปนั้นเลย” ผู้กำกับ ไมเคิล ดัคเฮอร์ตี้ ให้สัมภาษณ์กับ Total Film “เวลาที่คุณคิดถึงมัน Toho [สตูดิโอญี่ปุ่นผู้อยู่เบื้องหลังแฟรนไชน์ Godzilla ชุดต้นฉบับ] ได้เริ่มสร้างจักรวาลแห่งนี้ขึ้นมา ตั้งแต่เมื่อยุค 60 จนถึง 70 จริง ๆ แล้วยุค 50 ด้วยซ้ำถ้าคุณยังต้องการจะย้อนกลับไปอีก”

ซึ่ง ดัคเฮอร์ตี้ ต้องการจะสื่อว่าตัวละคร โรดัน นั้นเคยมีหนังฉายเดี่ยวออกมาเมื่อปี 1956 ซึ่งเป็นเวลา 2 ปีหลังจากที่ ก็อดซิลล่า ได้เปิดตัวออกมาเป็นครั้งแรก แล้วจากนั้นหนังฉายเดี่ยวของ ม็อธร่า ก็ถูกปล่อยออกมาในปี 1961 และหนังครอสโอเวอร์ก็เริ่มมีมาตั้งแต่ยุค 60 แล้วนั่นเอง ดัคเฮอร์ตี้ ทิ้งท้ายไว้ว่า

“สิ่งที่ผมรักเกี่ยวกับการแนวทางการจัดการของ แกเร็ธ ก็คือมันเป็นอะไรที่พื้นฐานมาก ๆ แล้วมันก็จริงมาก ๆ ด้วย มันรู้สึกได้ถึงบางอย่างที่คุณจะได้เห็นถ้าคุณลองมองออกมานอกหน้าต่าง แล้วจากนั้น จอร์แดน โว้ค-โรเบิร์ต ก็ผลักมันไปต่อ แล้วก็แต่งแต้มสีสันและความมีชีวิตชีวาเข้าไปในโครงสร้างของเขา ผมอยากที่จะสานต่อวิวัฒนาการนั้น”

Godzilla-totalfilm-cover2

ที่มา https://www.gamesradar.com/uk/exclusive-titans-clash-in-these-new-godzilla-king-of-the-monsters-images-featuring-three-headed-dragon-king-ghidorah/

Leave a Reply