บรรยากาศงานแถลงข่าว “ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค” รวมดาราคับคั่ง

0
บรรยากาศงานแถลงข่าว “ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค” รวมดาราคับคั่ง

GDH จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค” ผลงานการกำกับของผู้กำกับอารมณ์ดี “ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม” ที่ได้นักแสดงตัวแม่สุดฮอตของวงการ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาสวมบทเป็น 2 ตัวละคร คือ เคที่ และเจ๊น้ำ พร้อมประชันบทบาทกับแก๊งตุ๊ดสุดแซ่บ กัส (เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข) กอล์ฟ (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม) คิม (เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) และ แน๊ตตี้ สาวดี้สุดเอ๋อ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ร่วมด้วย 2 หนุ่มสุดฮอต ท็อป (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) และ วิน (กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา)

Tootsies-and-The-Fake-9

โดยมีผู้บริหารจีดีเอช จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล, วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์,ภุชงค์ ตันติสังวรากูร,ยงยุทธ ทองกองทุน ฯลฯ ร่วมงาน ณ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยมีพิธีกรสุดแซบ โอปอล์-ปาณิสรา อารยสกุล รับหน้าที่พูดคุยกับผู้กำกับ นักแสดง ท่ามกลางบรรยากาศสตรีทฟู๊ดสุดชิค

ไตเติ้ล-กิตติภัค ผู้กำกับ เผยว่า

“รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ที่ซีรี่ส์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ จะได้มาทำเป็นภาพยนตร์ ซึ่งในความดีใจนั้นเราก็มีความหนักใจอยู่ด้วย เพราะในเรื่องเราต้องเล่าเรื่องแก๊งเพื่อน 3 ตุ๊ด 1 ดี้ ผู้ชายอีก 2 คน ท็อป-วิน รวมถึงเจ๊น้ำ-เคที่ ตัวละครใหม่ที่เข้ามาเสริมทีม อีกทั้งนักแสดงรับเชิญมากมายที่เราพลิกบทเขาให้มาร่วมถ่ายทอดความสนุกให้กับผู้ชมในเวลาเพียงชั่วโมงกว่าๆ การทำให้คัทแต่ละคัทมารวมกันแล้วสนุกคือยากที่สุดในฐานะผู้กำกับ

Tootsies-and-The-Fake-5

แต่เติ้ลโชคดีที่เราได้นักแสดงตัวแม่อย่างชมพู่-อารยา มารับบทเจ๊น้ำ และเคที่ ที่มีความต่างกันสุดขั้ว แต่ชมก็มีความพยายาม และตั้งใจมาก ซีนแรกที่เปิดตัวชมพู่ในหนัง ซีนผัดกับข้าวพูดเลยว่า 10 10 ไปเลยจ้ะแม่ เธอทำซีนนี้ได้ดีมาก รวมถึงแก๊งตุ๊ด และนักแสดงทุกคนที่สามารถเติบโตไปกับตัวละครจนทำให้หนัง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค เสร็จสมบูรณ์ พร้อมฉายให้ผู้ชมทุกคนได้ชม 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์”

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค เข้าฉาย 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Tootsies-and-The-Fake-21

Tootsies-and-The-Fake-22

Tootsies-and-The-Fake-20
Tootsies-and-The-Fake-19
Tootsies-and-The-Fake-18
Tootsies-and-The-Fake-17
Tootsies-and-The-Fake-16
Tootsies-and-The-Fake-14
Tootsies-and-The-Fake-13
Tootsies-and-The-Fake-12
Tootsies-and-The-Fake-11
Tootsies-and-The-Fake-10

Tootsies-and-The-Fake-8
Tootsies-and-The-Fake-7
Tootsies-and-The-Fake-6

Tootsies-and-The-Fake-4
Tootsies-and-The-Fake-3
Tootsies-and-The-Fake-2
Tootsies-and-The-Fake-1

Loading...

Leave a Reply