เปิดฐานทัพกลุ่มวิปริต 631 จัดลานประลอง โยนเหยื่อสู้ซอมบี้ใน Train to Busan: Peninsula

0
Peninsula

“มนุษย์” บางคนก็น่ากลัวยิ่งกว่า “ซอมบี้”

หนึ่งในซีนไฮไลต์ที่อยากให้ทุกคนได้พิสูจน์ด้วยตัวเองก็คือ ฐานทัพของหน่วยพิเศษที่ 631 กลุ่มมนุษย์ที่อาศัยอยู่ในคาบสมุทรแห่งนี้ พวกเขาน่ากลัวยิ่งกว่าซอมบี้ โหดร้ายยิ่งกว่าซอมบี้ และอันตรายยิ่งกว่าซอมบี้ พื้นที่แห่งนี้ควบคุมโดย “ผู้การซอ” (คูกโยฮวาน) คอยรักษาการผู้บังคับบัญชาของหน่วย

Peninsula-2
Peninsula-3

เพราะอะไรพวกเขาถึงน่ากลัวกว่าซอมบี้น่ะเหรอ?

ก็เพราะว่าความสุขสุดท้ายที่พวกเขาเติมเต็มชีวิต เป็นการจับเอามนุษย์ที่เหลือรอด มาสู้กับกองทัพซอมบี้คลั่ง ความเป็นความตายของมนุษย์กลายเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาคึกคัก ซึ่งความสนุกนี้มี “จ่าฮวัง” (คิมมินแจ) รับหน้าที่ดำเนินกิจกรรม “เกมซ่อนหา” เขาพร้อมที่จะจับเหยื่อโยนลงไปในลานพร้อมกับฝูงซอมบี้ พวกกองหน่วยพิเศษที่ 631 สามารถปรับตัวเข้ากับโลกใหม่ใบใหม่อันแสนโหดร้ายได้อย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว!

Peninsula-4
Peninsula-5

อีกทั้งเบื้องหลังงานสร้างฐานทัพของหน่วยพิเศษที่ 631 ยังจัดเต็มด้วยฉากสุดอลังการกินพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร! เตรียมตัวไว้เลย นับถอยหลังอีก 3 วันเท่านั้น! “คังดงวอน” และ “อีจองฮยอน” จะนำทีมหนีตายจากเพนนินซูล่า ระเบิดความมันส์ครั้งใหม่ ปะทะซอมบี้คลั่งไร้ขีดจำกัด คอนเฟิร์มงานสร้างโคตรอลัง! นักแสดงฝีมือดี! เหมารวมคุณภาพมาไว้ที่นี่! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” 23 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Peninsula-6
Peninsula-7

ชมคลิป ฐานทัพของหน่วยพิเศษที่ 631 ใน “Peninsula”

https://www.facebook.com/MongkolMajorMovie/videos/2642125712711096

Loading...

Leave a Reply