อิ้งค์ วรันธร และ อิมเมจ สุธิตา ชวนถ่ายภาพกางร่มกลางสายฝน กับภาพยนตร์ AFTER THE RAIN

0
473

เข้าสู่หน้าฝนกระแสกางร่มกำลังฟีเวอร์  ประจวบเหมาะกับการมาถึงของภาพยนตร์รักโรแมนติคกลางสายฝนส่งตรงจากญี่ปุ่นที่แฟน ๆ หลายคนรอคอย  อย่าง AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร ผลงานจากผู้กำกับจอมบีบน้ำตา อากิระ นากาอิ ที่เคยสร้างผลงานสุดซึ้งอย่าง If Cats Disappeared from the World นำแสดงโดย นานะ โคมัตสึ จาก Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You และ โย โออิสุมิ จาก I Am a Hero กับเรื่องราวความรักต่างวัยที่มีความฝันและสายฝนเป็นอุปสรรค โดยใครที่ได้ชมนั้นต่างให้ความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือหนังโรแมนติคที่นอกจากจะหวานซึ้ง ยังให้ข้อคิดและเติมไฟแรงบันดาลใจแก่คนวัยทำงาน และ วัยรุ่นอย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

อากิระ ทาจิบานะ (นานะ โคมัตสึ) คือเด็กสาวมัธยมปลายวัย 17 ปี เธอเคยเป็นนักกรีฑาดาวรุ่ง แต่เนื่องจากการประสบอุบัติเหตุทำให้เธอต้องล้มเลิกความฝันในด้านนี้ วันหนึ่งเธอได้ไปร้านอาหารและพบกับผู้จัดการร้านใจดีวัย 45 ปี อย่าง มาซามิ คนโด (โย โออิสุมิ) ผู้เคยหย่ากับภรรยาและมีลูกแล้ว 1 คน เธอรู้สึกถูกชะตากับเขาจึงทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหารแห่งนี้ โดยไม่รู้เลยว่าความรักและความสัมพันธ์กำลังจะก่อตัวขึ้นท่ามกลางสายฝนโปรย

งานนี้ 4 สาวนักร้อง-นักแสดงวัยใส ผู้ชมกลุ่มแรกที่ร่วมพิสูจน์ความซาบซึ้งสุดโรแมนติกของภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยอย่าง “อิ้งค์ วรันธร, อิมเมจ  สุธิตา, ชา ชณิฌา และ คิ้ว อนงค์นาถ  ที่ทั้ง 4 สาวต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า After the Rain คือภาพยนตร์ที่สนุกครบรส นอกจากความซึ้งและแรงบันดาลใจ ตัวหนังยังสอดแทรกมุกตลกสุดเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง ยอดเยี่ยมไม่แพ้ผลงานเก่าของผู้กำกับ อากิระ นากาอิ  เรียกได้ว่านี่คือภาพยนตร์ที่จะโดนใจทั้งกลุ่มวัยรุ่นสายโรแมนติกและกลุ่มวัยทำงานที่ต้องการแรงบันดาลใจในชีวิตช่วงวัยที่หมดไฟได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย) 

คลิปเชิญชวนชมภาพยนตร์

Leave a Reply