จัดเต็มนักแสดงฮอลลีวูด ให้เสียงพากย์ใน “DRAGON RIDER มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า”

0
359
DRAGON RIDER

ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สำหรับแอนิเมชั่นแนวผจญภัยอย่าง DRAGON RIDER มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า” ที่ขนทัพนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดมาร่วมให้เสียงพากย์เป็นตัวละครต่าง ๆ และเพิ่มอรรถรสความสนุกให้แก่แอนิเมชั่นสุดพิเศษเรื่องนี้! จะมีใครบ้าง ไปชมกันเลย!!

ซอร์เรล (ให้เสียงพากย์โดย เฟเลซิตี้ โจนส์)

Content-Voice-1

เฟเลซิตี้ โจนส์ นักแสดงหญิงมากฝีมือที่เคยมีผลงานระดับเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วจาก The Theory of Everything รวมถึงรับบทเป็น จิน เออร์โซ ใน Star Wars Rogue One โดยใน Dragon Rider เธอให้เสียงเป็น ซอร์เรล ภูติตัวน้อยเพื่อนซี้ของไฟเออร์เดร้กที่ไม่ไว้ใจมนุษย์ แต่กลับต้องร่วมเดินทางกับไฟเออร์เดร้ก และมนุษย์อย่าง เบน ในการออกตามหาแผ่นดินแห่งสวรรค์ ที่หลบภัยสำคัญของเหล่ามังกร

เบน (ให้เสียงพากย์โดย เฟรดดี้ ไฮร์มอร์)

Content-Voice-2

เฟรดดี้ ไฮร์มอร์ อดีตนักแสดงเด็กจาก Finding Neverland และ Charlie and the Chocolate Factory ที่เติบโตมาเป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงที่หลายคนตกหลุมรักจากซีรีส์ Bates Motel และ The Good Doctor ให้เสียงเป็น เบน ชายหนุ่มท่าทางทึ่ม ๆ ผู้โกหกไฟเออร์เดร้กกับซอร์เรลว่าเขาคือผู้ขี่มังกร ก่อนได้ร่วมออกผจญภัยไปด้วยกันฃ

ไฟเออร์เดร้ก (ให้เสียงพากย์โดย โทมัส โบรดี้ แซงสเตอร์)

Content-Voice-3

โทมัส โบรดี้ แซงสเตอร์ อีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่แจ้งเกิดจากหนัง Love Actually และเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงหลักของไตรภาค Maze Runner ซึ่งในเรื่องนี้ เขาให้เสียงเป็น ไฟเออร์เดร้ก มังกรสีเงินที่มักจะถูกเหล่ามังกรด้วยกันดูถูก แต่เมื่อเผ่าพันธุ์มีภัย ก็เป็นเขานี่แหละที่ออกเดินทางหาแผ่นดินสวรรค์ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องและเพื่อนมังกรทุกตัว

เนทเทิลแบรนด์ (ให้เสียงพากย์โดย แพทริก สจ๊วร์ต)        

Content-Voice-4

ปีศาจกินมังกรวายร้ายประจำเรื่องให้เสียงโดยนักแสดงรุ่นใหญ่ แพทริก สจ๊วร์ต หรือศาสตราจารย์ เอ็กซ์ จากแฟรนไชส์ X-Men โดยในเรื่องฝีมือการแสดงทุกคนต่างยอมรับในตัวสจ๊วร์ต และใน DRAGON RIDER เขาจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เขาก็พากย์เสียงได้ดีไม่แพ้งานแสดงเช่นกัน

Leave a Reply