รู้ทันก่อนโดนซอมบี้ล่า! มาดูกันว่าซอมบี้ในยุค Peninsula โหด คลั่งขนาดไหน

0
PENINSULA

ผ่านไป 4 ปีหลังจากเหตุการณ์ซอมบี้คลั่งใน Train to Busan กวาดล้างทั่วทั้งเกาหลีจนทิ้งไว้เพียงคาบสมุทรรกร้าง ใครจะไปคิดว่าตอนนี้ยุคของ Train to Busan: Peninsula พวกมันจะอัปเกรดตัวเอง สู่จุดสูงสุดของความโหดร้ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! แต่เพื่อความปลอดภัยของมนุษย์ผู้รอดชีวิตทุกท่าน เราได้จัดทำข้อมูลลับเพื่อการเอาตัวรอด ก่อนจะไปปะทะซอมบี้ของจริงในโรงภาพยนตร์ กับ รู้ทันก่อนโดนพวกมันล่า ซอมบี้ในยุค PENINSULA มันโคตรคลั่งถึงขนาดนี้

ความคลั่งแบบที่ 1

เมื่อตอนเพิ่งตายมันยังไร้ประสบการณ์ แถมเพิ่งตกมาจากสถานีรถไฟ แต่พอเวลาผ่านไป พวกมันซุ่มพัฒนาตัวเองขึ้น  เพิ่มระดับความก้าวร้าว ดุดัน พร้อมพุ่งใส่ไม่ยั้งไม่ว่ามนุษย์หน้าไหนที่ขวางทาง

Peninsula-4

ความคลั่งแบบที่ 2

ซอมบี้ใน Peninsula เคลื่อนไหวรวดเร็วเหมือนสัตว์ป่ามันทำได้ทั้งตีลังกากลางอากาศ จนถึงการวิ่งด้วยมือ พวกมันว่องไวขึ้น รวมถึงมีการเคลื่อนไหวที่อ่อนไหวต่อแสงและเสียง

Peninsula-2

ความคลั่งแบบที่ 3

Peninsula-5

ปฏิกิริยาคลั่ง ดิบ เถื่อน จากที่โหดอยู่แล้ว มันยังโหดขึ้นได้อีก! แถมถูกอัปเกรดถึงขีดสุด จนคุณไม่สามารถเผลอได้สักนาที เพราะมันพร้อมล่าคุณทุกนาทีเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นซอมบี้ที่น่ากลัวสุด ณ คาบสมุทรเกาหลีแห่งนี้

ความคลั่งแบบที่ 4

Peninsula-3

ที่สำคัญครั้งนี้มันไม่ได้มาเดี่ยว มันไม่ได้มาเป็นกลุ่ม แต่เรียกว่ายกมาเป็นทัพ! ซอมบี้รวมร่างกลายเป็นหนึ่ง ร่างพวกมันเกี่ยวพันเข้าด้วยกัน เพิ่มพลังการต่อสู้กับมนุษย์ผู้รอดชีวิต

จงระวังถ้าไม่อยากกลายเป็นพวกเดียวกับ “ซอมบี้” ขึ้นรถหนีตายไปด้วยกันกับ “คังดงวอน” และ “อีจองฮยอน” รวมตัวกันฝ่าฝูงซอมบี้คลั่ง! พุ่งออกไปให้พ้นคาบสมุทรนรกร้าง! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง หนึ่งในภาพยนตร์ซอมบี้ที่ต้องดูใน 2020 นี้! ส่งตรงความเดือดถึงเมืองไทย 23 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply