ริวเซย์ โยโกฮามา จากอดีตนักกีฬาแชมป์โลกสู่การรับบทนำ ใน “Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม”

0
807
Your-Eyes-Tell-Ryusei-Yokohama

พบกับภาพยนตร์ที่จะมาสร้างพลังใจด้วยความรักแสนโรแมนติก ใน“Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม” ซึ่งได้นักแสดงนำที่สาวๆทั่วเอเชียต่างเทใจให้ อย่าง ริวเซย์ โยโกฮามา นักแสดงชายที่ การันตีความฮอตด้วยรางวัล ‘Yahoo! Search Award 2019’ กับรางวัลบุคคลแห่งปี และ รางวัลบุคคลที่ถูกค้นหาบนอินเทอร์เน็ตมากที่สุด ร่วมกับ อย่าง ยูริโกะ โยชิทากะ ไอดอลสาวสวยฝีมือดี การันตีด้วยรางวัลนักแสดงหน้าใหม่จากเทศกาลหนังโยโกฮาม่า ครั้งนี้ทั้งคู่กลับมากุมหัวใจคนดูอีกครั้ง ไม่ว่าโลกนี้จะใจร้ายกับความรักของคุณแค่ไหน เขาทั้งคู่จะกุมใจคนดูไว้ด้วยความรักที่คุณจะอบอุ่นหัวใจ

Yuriko Yoshitaka and Ryusei Yokohama in Your Eyes Tell
ยูริโกะ โยชิทากะ และ ริวเซย์ โยโกฮามา
Your-Eyes-Tell-Ryusei-Yokohama-2
ริวเซย์ โยโกฮามา

ซึ่งงานนี้ ริวเซย์ โยโกฮามา ต้องเทรนนิ่งหุ่นก่อนถ่ายทำอย่างหนักหน่วง ให้กลายมาเป็นนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งตามบทบาทที่ได้รับให้ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด โดยต้องทำน้ำหนักเพิ่มขึ้นถึง 10 กิโลกรัมเลยทีเดียว และก่อนหน้านี้ริวเซย์เป็นนักกีฬาแชมป์โลกคิวคุชินคาราเต้เมื่อสมัยมัธยมและนั่นคือเหตุผลสำคัญที่ผู้กำกับอย่าง ทาคาฮิโระ มิกิ กล่าวว่า “บทนำเรื่องนี้ ริวเซย์ เหมาะสมที่เล่นเป็นนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งที่สุด”

Your-Eyes-Tell-Ryusei-Yokohama-3
ริวเซย์ โยโกฮามา

“Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม” ผลงานการกำกับของ ทาคาฮิโระ มิกิ (Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You) ครั้งนี้เขากลับมาเรียกน้ำตาคนดูอีกครั้ง กับเรื่องราว ความรักของ อาคาริ หญิงที่สูญเสียการมองเห็น กับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน และโชคชะตาทำให้เธอบังเอิญได้รู้จักกับ รูอิ นักมวยที่มีบาดแผลในอดีต ภายใต้บาดแผลนั้น คือความจริงที่ว่าเขาเคยทำผิด และต้องชดใช้ความผิดด้วยชีวิต

Your-Eyes-Tell-Ryusei-Yokohama-4
ริวเซย์ โยโกฮามา

มาร่วมสัมผัสกับความรัก ที่จะทำให้ต้องปาดน้ำตา ไปพร้อมกับฮือฮากับกล้ามของ ริวเซย์ ได้ในYour Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม 21 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply