ย้อนรอยซีรีส์ Stranger Things ก่อนชม Season 3 วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 นี้

0
431

ใกล้วันฉาย “Stranger Things 3” (สเตรนเจอร์ ธิงส์ 3) ซีรีส์แนวย้อนยุคสุดโด่งดังที่สร้างกระแสมาแล้วทั่วโลกหลังจาก Netflix ปล่อยซีซั่นแรกไปเมื่อปี 2016 เชื่อว่าแฟนๆ ซีรีส์เรื่องนี้คงกำลังนับถอยหลังวันที่จะได้เห็นแก๊งค์เด็กเนิร์ดแห่งเมืองฮอร์กคินส์ออกมาผจญภัย พร้อมปลุก ความระทึกกับเรื่องราวที่พวกเขาจะต้องเผชิญในโลก Upside Down อีกครั้ง!

หากใครยังจำกันได้ สเตรนเจอร์ ธิงส์ เล่าถึงเรื่องราวย้อนยุคในปี 1985 ที่เมืองฮอว์กคินส์ (Hawkins) รัฐอินเดียนา (Indiana) เกี่ยวกับการผจญภัยของเหล่าเด็ก ๆ อิเลเว่น (Eleven) ไมค์ (Mike) วิลล์ (Will) ลูคัส (Lucas)  ดัสติน (Dustin) แนนซี่ (Nancy) และโจนาธาน (Jonathan) ที่ต้องไปพบเจอกับเหตุการณ์สุดประหลาดที่พวกเขาไม่อาจลืมได้ เผลอแป็ปเดียวเรื่องราวเดินทางมาถึงซีซั่น 3 เหล่าเด็ก ๆ นักแสดงในเรื่องก็เริ่มก้าวเข้าสู่วัยรุ่นอย่างเต็มตัว แต่ละคนจะเป็นอย่างไร

วันนี้ทาง Netflix ฝากข้อมูลมาที่จะพาไปสำรวจความเปลี่ยนแปลงของตัวละครจากซีซั่นแรกถึงซีซั่นปัจจุบันมาให้แอดมิน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย!

คำเตือน: มีสปอยล์ 2 Season แรกนะครับ

ใครยังไม่ได้ดูสามารถอ่าน รีวิว Stranger Things Season 1 และ รีวิว Stranger Things Season 2 ก่อนได้ครับ

Stranger-Things-Cast-Comparison-TH

นอกจากจะได้เห็นการเติบโตของตัวละครแล้ว เนื้อหาและความเข้นข้นของซีรีส์เรื่องนี้ก็เพิ่มดีกรีความตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ หากใครยังพอจะย้อนระลึกถึงเรื่องราวที่เกิดใน 2 ซีซั่นก่อนหน้านี้ได้ คุณคือแฟน Stranger Things ตัวจริง! แต่สำหรับใครที่พอจำได้เลือนลาง ไม่เป็นไร! วันนี้เราจะพาคุณกลับไปย้อนรอยจุดเริ่มต้นของทุกเรื่องราวก่อนที่ซัมเมอร์นี้จะเปลี่ยนไป…ตลอดกาล

ST-TH-RECAPSS-01

ST-TH-RECAPSS-02

นอกจากนี้ Netflix ปล่อยคลิปปลุกกระแสสุดฮา ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Stranger Things 3 โดยสองนักแสดงมากความสามารถ อย่าง ไอซ์-อภิษฎา และ กันต์-กันตถาวร มารับหน้าที่พิธีกรพร้อมเสียงพากษ์ที่จะทำให้คุณหลุดขำออกมาแบบไม่รู้ตัว พร้อมเชิญชวนแฟนๆ รับชมซีซั่น 1 และ 2 แบบรวดเดียวจบ

นอกจากนี้ยังปล่อยตัวอย่างซีรีส์ฉบับพากย์ไทยให้ได้ชมกันอีกด้วย พร้อมแล้วไปชมคลิปทั้งสองได้เลยครับ

ตัวอย่างซีรีส์

Leave a Reply