5 วงการ 5 ผลงานสารคดีของ “เจมส์ เออร์สคีน” ผู้กำกับที่ถูกเลือกให้ทำสารคดีลิเวอร์พูล “The End of the Storm”

งานของเขาคือการฉายเบื้องหน้าแห่งความเร็จ ไปพร้อมกับการเจาะลึกเบื้องหลังของ “ชีวิต” ที่ไม่เคยมีใครรู้ “เจมส์ เออร์สคีน” ผู้กำกับที่ทุ่มทำผลงานสารคดีมาหลายต่อหลายเรื่อง เขาใช้ทั้งแรงกายและหัวใจล้วงลึก “หัวใจ” ของผู้คนมากมาย ซึ่งล่าสุดเขาก็ได้โชว์ฝีมือจนได้รับโอกาสจากทีมสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลให้พัฒนาไอเดียทำสารคดีประจำฤดูกาล 2019/20 ที่มีทั้งความสำเร็จ และหายนะจากโรคระบาดที่ทำเอาวงการกีฬาหยุดชะงักทั่วทั้งโลก

ซึ่งก่อนหน้าที่ “เจมส์ เออร์สคีน” จะเข้ามาทำสารคดีกีฬาฟุตบอล เขาเองก็เคยสร้างชื่อจากผลงานสารคดีในหลากหลายวงการ ทั้งงานเพลง รวมทั้งงานกีฬาอื่น ๆ และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องเตรียมพร้อมก่อนเตะไปกับ “The End of the Storm” มาย้อนดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง?

1. Billie

เรื่องราวที่ไม่เคยได้รู้ถูกเปิดเผยที่นี่ ภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ ผสมฟุตเทจ ภาพเคลื่อนไหว ผ่านสายตาของ “บิลลี่ ฮอลิเดย์” นักร้องแจ๊ส ผู้คลุกคลีอยู่กับความยากจน ความรุนแรง การเหยียดเชื้อชาติ และเสียชีวิตอย่างโดดเดี่ยว

THE-END-OF-THE-STORM-director-portfolio-2

2. Sachin – A Billion Dreams 

“ความฝันของเขา กลายเป็นต้นแบบที่เด็กอินเดียทุกคนฝันอยากเป็น” สำรวจการเดินทางสู่ความสำเร็จของ “ซาชิน เทนดูลการ์” นักคริกเก็ตชาวอินเดีย ผู้สร้างประวัติศาสตร์วงการกีฬา จนทำให้ทั้งโลกต้องหันมอง

THE-END-OF-THE-STORM-director-portfolio-3

3. Le Mans: Racing Is Everything

เบื้องหลัง 24 ชั่วโมงไม่มีหยุด การแข่งขันรถยนต์ Le Mans ในสนามสุดทรหด ทุกการวางแผน นักขับสุดแกร่ง รถที่ลงแข่ง เพื่อเป้าหมายเดียว คือ ชัยชนะ

THE-END-OF-THE-STORM-director-portfolio-5

4. The Ice King

สารคดีตีแผ่ชีวิตจริงของ “จอห์น เคอร์รี่” นักกีฬาไอซ์สเก็ตชายคนแรกที่เปิดตัวต่อสาธารณชนว่าเป็นเกย์ ในคืนวันที่เขาคว้าเหรียญทองโอลิมปิคปี 1976 ได้สำเร็จ

THE-END-OF-THE-STORM-director-portfolio-4

5. THE END OF THE STORM

ปรากฏการณ์ความสำเร็จของลิเวอร์พูล เบื้องหลังการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฟุตเทจที่มีแค่ในหนังเรื่องนี้ สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของกุนซือและนักเตะคนโปรด ในวันที่การรอคอย 30 ปียุติลง

THE-END-OF-THE-STORM-director-portfolio-6

หากคุณเป็นแฟนลิเวอร์พูลตัวจริง แท็กทีมกันออกมาโชว์ให้ทั้งโลกได้เห็น! การเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ บรรยากาศอันอบอุ่น และเต็มไปด้วยพลังสุดฮึกเหิม ครั้งแรกที่และที่แรกที่จะได้เห็นฟุตเทจเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมสัมภาษณ์จาก เจอร์เกน คล็อปป์ และบรรดานักเตะคนดัง THE END OF THE STORM 14 มกราคม 2021 ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply