เพลงประกอบภาพยนตร์ Five Feet Apart “Don’t Give Up On Me”

0
284

ก่อนจะไปพบกับภาพยนตร์โรแมนติกสุดซึ้งอย่าง Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน ของค่าย CBS Films และ Mongkol Major ที่บอกเล่าเรื่องราวของ สเตลล่า (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ วิล (โคล สเปราส์) หนุ่มสาวที่ตกหลุมรักกันระหว่างรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งทั้งสองต้องอยู่ห่างกันหกฟุต เราสามารถมาฟังเพลงประกอบภาพยนตร์ของเรื่องนี้ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เพลง Don’t Give Up On Me ของศิลปินหนุ่ม Andy Grammer เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์จ อย่าง Honey, I’m Good มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเสียงดนตรี โดยบทเพลงนี้ มีใจความสำคัญ คือ ความรัก ย่อมเอาชนะอุปสรรคทั้งป่วง เพราะฉะนั้น ไม่ว่าดีหรือร้าย ขอจงอย่ายอมแพ้และอย่าปล่อยมือกันจนกว่าจะถึงวินาทีสุดท้าย

ซึ่งหนึ่งในสาเหตุที่ผู้กำกับ จัสติน บาลโดนี เลือกบทเพลงนี้มาเป็นเพลงประกอบ ก็เพราะ เขาและ แอนดี้ แกรมเมอร์ เคยเป็นรูมเมทกันในสมัยมหาวิทยาลัยนั่นเอง โดยหนุ่ม แอนดี้ ยังเคยทวิตข้อความในใจบอกถึง จัสตินเพื่อนเก่าด้วยว่า

“ถึง @justinbaldoni ตั้งแต่เป็นรูมเมทคนแรกของฉันที่ LA จนตอนนี้กลายเป็นโปรดิวเซอร์และผู้กำกับหนังใหญ่เรื่องแรก @FiveFeetApart ฉันภูมิใจในตัวนายมากๆ และการที่นายเลือกเพลงของฉันไปใช้ประกอบหนัง มันช่างเป็นเรื่องพิเศษและมีความหมายกับฉันมากจริงๆ”

อย่าลืมติดตามเพลง Don’t Give Up On Me และภาพยนตร์เรื่อง Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน เข้าฉาย 18 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Five Feet Apart ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน” – Don’t Give Up On Me 

Leave a Reply