มาดูผังความสัมพันธ์เจ้าตูบไฮโซ (จรจัด) “ทรอเบิล” กับเหล่ามนุษย์กันเถอะ

0
261

Trouble-characters-1

หลังจากที่เราได้แนะนำให้แฟน ๆ ได้รู้จักกับเหล่าแก๊งน้องหมาสุดคิ้วท์จากภาพยนตร์ Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาเพิ่มความสนุกเข้าไปอีกยก เริ่มต้นเปิดผังความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตูบไฮโซ (จรจัด) ที่มีชื่อว่า “ทรอเบิล” กับบรรดามนุษย์ทาสหมา พวกเขาจะมารู้จักกันและผจญภัยแบบป่วน ๆ กันได้ยังไง!

Trouble-characters-4

“คุณนายแวนเดอร์ฮูซีย์” ผู้เป็นเจ้าของทรอเบิล เธอคอยเลี้ยงดูให้เจ้าตูบมีชีวิตหรูหรามาตั้งแต่เป็นลูกสุนัข อาศัยในคฤหาสน์หลังใหญ่ แต่ไม่นานเจ้านายสุดร่ำรวยก็ได้เสียชีวิตลง เป็นเหตุให้เจ้าทรอเบิล ต้องออกไปผจญภัยในโลกกว้าง และพบว่าตัวเองกลายเป็น “ไฮโซจรจัด”

 

Trouble-characters-5

“โซอี้” สาวน้อยนักดนตรี รักอิสระ ทำงานเป็นเด็กส่งพิซซ่า เพื่อหาเงินทำตามฝัน เธอบังเอิญเจอทรอเบิลกลางถนน และพามันมาอยู่ในห้องเช่ารูหนูด้วยกัน ถึงแม้ว่ามันจะปั่นป่วนชีวิตเธอทีละน้อย แต่นี่ก็คือจุดเริ่มต้นความบันเทิง และการเดินทางแบบจรจัดของทรอเบิล

 

Trouble-characters-2

“แคลร์” และ “นอร์เบิร์ต” ญาติไฮโซจอมหิวเงิน ทั้งสองมั่นใจว่าจะได้รับมรดกมหาศาลที่คุณนายทิ้งไว้ เธอไล่เจ้าทรอเบิลออกจากคฤหาสน์หรู แต่ไม่รู้ว่ามัน คือ กุญแจสู่มรดกพันล้าน

 

Trouble-characters-3

“เธอร์แมน” นักแกะรอยสัตว์ระดับเซียน เขาคิดว่าตัวเองคุยกับสัตว์รู้เรื่อง ทำให้ได้รับว่าจ้างจากสองพี่น้อง “แคลร์” และ “นอร์เบิร์ต” เขาจึงคุยกับกระรอก เพื่อตามหาทรอเบิลก่อนที่จะมีใครที่คฤหาสถ์สังเกตว่ามันหายตัวไป

การผจญภัยในโลกกว้างของ “ทรอเบิล” และผองเพื่อนจรจัดจะบันเทิงแค่ไหน? พบกับภาพยนตร์แอนิเมชันสุดแสบ โดยทีมสร้างฝีมือดี จอห์น เอช วิลเลี่ยมส์ (SHREK , SHREK 2) และ แดเนียล สเตอร์ลิง (Jump In) เอาใจครอบครัวและคนรักน้องหมาแบบเต็ม ๆ ใน Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด ทั้งระบบ Soundtrack  และเสียงไทย 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply