ครั้งแรกของ “Mother” และครั้งแรกของ “Gamer” ที่จะเกิดขึ้นใน Mother Gamer

0
Mother Gamer
Mother-Gamer

ครั้งแรก ของประเทศไทยที่มี หนังแอคชั่น-อีสปอร์ต

เป็นครั้งแรกในไทยที่เรื่องราวของวงการอีสปอร์ตถูกนำมาเล่าในรูปแบบภาพยนตร์ โดย “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” ไม่ได้เล่าแค่เรื่องเด็กติดเกม แต่จะพาทุกคนไปเรียนรู้โลกของเกมจริง ๆ บวกเข้าด้วยความแอคชั่น ความสัมพันธ์ครอบครัว มิตรภาพ และที่สำคัญยังนำเสนอผ่านเกมดังอย่าง RoV: Arena of Valor งานนี้จะออกมาเป็นยังไงต้องรอเลย!

Mother-Gamer

ครั้งแรก ของ แม่อ้อม ที่ต้องเล่นเกมออนไลน์

จะรับบทแม่มากี่ครั้งก็ยังไม่พีกเท่านี้! เมื่อ “อ้อม พิยดา” กลายเป็น “คุณแม่สายเกม” เพราะอยากเอาชนะลูกชายเกมเมอร์ท็อปแรงก์ ด้วยการตั้งทีมอีสปอร์ตมาไฟต์ให้เรียบ! โจทย์ยากเลยวนกลับมาที่แม่อ้อมตัวจริง ต้องจับมือถือเล่นเกมออนไลน์จริงจังเป็นครั้งแรก ตั้งตี้ไปกว่า 300 ตา จนจำสกิลตัวละครเป๊ะแบบไม่ต้องสั่งคัต!

Mother-Gamer

ครั้งแรก ของ เติร์ด และ ตน ที่แอคชั่นขั้นสุดในภาพยนตร์

การเผชิญหน้ากันของสองวัยรุ่นแห่งยุค “เติร์ด ลภัส” และ “ตน ต้นหน” ที่แอคชั่นเกินคาด ในระดับที่นักแสดงเองก็คาดไม่ถึงเช่นกัน! นอกจากจะต้องฝึกสกิลในเกม ทั้งคู่ยังต้องฝึกสกิลนอกเกม เพื่อเล่นซีนต่อสู้ให้ออกมามันส์ที่สุด ถึงจะเจ็บจริง แต่บอกเลยเพื่อแฟน ๆ มันคุ้มมาก!

Mother-Gamer-BNK48

ครั้งแรก ของ วี BNK48 ขึ้นจอ เล่นหนังเต็มตัว

I want you, I need you, I love you. คุณอาจจะเคยโดน “วี วีรยา” ตกในเวอร์ชั่นไอดอลวง BNK48  แต่ครั้งนี้ “น้องมะปราง” จะขึ้นจอใหญ่ เล่นหนังเต็มตัวครั้งแรก! แถมพาทุกคนไปลุยโลกเกม เคลียร์หัวใจให้ว่างไว้แล้วกัน ครึ่งนึงให้วี ครึ่งนึงให้มะปราง บอกเลยฝีมือการแสดงก็ไม่เบาเลยล่ะ!

Mother-Gamer

ครั้งแรก ของ โปรเพลเยอร์ตัวจริง ที่เปลี่ยนมา เล่นเกมในหนัง

แคสต์เกมในชีวิตจริงกันมาเยอะ มาคราวนี้บรรดาแก๊งโปรเพลเยอร์ต้องมาเล่นเกมในหนัง นำทีมโดย “กิตงาย” ขนทัพโปรเพลเยอร์ระดับเทพมาลงแข่ง แถมเบื้องหลังในกองยังคอยแชร์เทคนิคให้ทีมนักแสดงอีกด้วย

ครั้งแรกที่แฟน ๆ ทุกคนจะได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ กันจริง ๆ คอนเฟิร์มวันฉาย 10 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply