มาดูผลงานของแก๊ง 0.0 MHz กัน ว่าก่อนมารวมตัวพิสูจน์แรงอาฆาตใน “ผีอยู่ในผม” เคยมีผลงานอะไรบ้าง

0
219
ผีอยู่ในผม

อีกหนึ่งความน่าสนใจของภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง ผีอยู่ในผม ที่ช่วยเต็มเติมความหลอนได้พีกขั้นสุด ก็ต้องยกให้กับแก๊งนักแสดง 5 สมาชิกชมรม “0.0 MHz” เพราะบอกเลยว่า ทุกคนใส่เต็มเข้าถึงบทบาทปลุกความสยองจน ณ วินาทีใคร ๆ ก็หวาดผวาผีสาวผมยาวกันหมดแล้ว! แต่ก่อนที่พวกเขาจะมารวมตัวล่าท้าผี ก็เคยไปโชว์ของดีทางการแสดงมาเพียบ เรียกได้ว่าประวัติความเซียนของเหล่าสมาชิกนั้นคะแนนเต็มสิบ!

ถึงแม้ว่า “ผีอยู่ในผม” จะเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของสองไอดอล “จอง อึนจี” จาก Apink และ “อี ซองยอล” จาก Infinite แต่ฝีมือพวกเขาก็ไม่ธรรมดา แถมยังเคยผ่านงานซีรีส์สร้างชื่อมาแล้ว ทั้งเรื่อง Reply 1997 ที่ทำให้สาวอึนจีนั้นเปรี้ยงสุดขีด รวมทั้งเรื่อง Hi! School: Love On ที่ถึงแม้ตอนนั้นหนุ่มซองยอลจะยังเป็นมือใหม่ด้านการแสดง แต่ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังจริง ๆ และเราก็ขอย้ำอีกครั้งว่า แฟน ๆ ไม่ควรพลาดมาดูเรื่อง “ผีอยู่ในผม” ของทั้งคู่!image

ส่วนทางหัวหน้าสมาชิกชมรมอย่าง จอง วอนชาง” หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขากับผลงานซีรีส์มาแรงเรื่อง “Her Private Life” ที่แฟนชาวไทยก็ติดกันมากมาย อีกหนึ่งคนที่ฝีมือดีไม่แพ้ใครอย่าง “ชเว ยุนยอง” ที่ปีนี้เธอเพิ่งมีผลงานเรื่อง Designated Survivor: 60 Days ซีรีส์เรื่องดังที่ดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่นอเมริกานั่นเอง ท้ายสุดกับหนุ่ม “ชิน จูฮวาน” เขาก็มีโอกาสร่วมสมทบความสนุกในซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Arthdal Chronicles มาเช่นกัน

เมื่อเรียกมันมา จุดจบเดียวคือความตาย! คอหนังสายสยองเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วมาสัมผัส ความกลัวขั้นสุด ประชิดติดหนังหัว ใน 0.0 MHz ผีอยู่ในผม” 26 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
0-0-MHz-STILLS-6

Leave a Reply