ข้อมูลนักแสดงและผู้กำกับจาก Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

0
ข้อมูลตัวละครจาก Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่
Mother-Gamer-5

“อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล” ที่ห่างหายจากภาพยนตร์ไปตั้งแต่หนังเรื่องคนระลึกชาติ เมื่อปี 2548 หรือ 15 ปีก่อน!!! ตอนนี้เธอกลับมาเปลี่ยนลุคครั้งใหม่เป็นคุณแม่ “เบญจมาศ” ผู้วาดความฝันที่สวยงามเอาไว้ให้ลูก ก่อนที่เธอจะต้องไปข้องเกี่ยวกับการแข่งกีฬาสุดยิ่งใหญ่ของเด็ก Gen นี้

Mother-Gamer-4

“ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล” นักแสดงผู้มากความสามารถจากซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซัน 1-3, Suckseed ห่วยขั้นเทพ และศิลปินวง Mints ได้พลิกบทบาทมาเป็น “โอม” ลูกชายของเบญจมาศ ผู้ซึ่งมีฝีมือการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตอยู่ในระดับขั้นเทพ นับว่าเป็นความท้าทายอย่างมากของน้องตน เพราะนี่คือบทบาทใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

Mother-Gamer-6

“เติร์ด-ลภัส งามเชวง” จากละครซีรีส์สุดโด่งดังอย่างเลือดข้นคนจาง อดีตศิลปินวง 9×9 และปัจจุบันเป็นศิลปินวง TRINITY การได้รับบทบาทแสดงเป็น “กอบศักดิ์” คือ เครื่องพิสูจน์ความสามารถของน้องเติร์ดที่จะได้โลดแล่นในวงการภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

Mother-Gamer-2

วี-วีรยา จาง” หรือที่รู้จักกันดีในชื่อวี BNK48 จากซีรีส์ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ สาวที่เปลี่ยนได้หลากหลายบุคลิก จะมารับบท “มะปราง” เกมเมอร์สาวที่ทั้งเก่ง และฮอตที่สุด และนี่ก็นับเป็นการก้าวขึ้นสู่แท่นนางเอกเดี่ยวครั้งแรกของวีอีกด้วย

Mother-Gamer-3

“เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร” ผู้กำกับที่ขึ้นชื่อมากที่สุดในเรื่องของความเจนจัด จากการจับช่องว่างของแต่ละ Gen มาขยี้ปมถ่ายทอดสู่ภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง 2538 อัลเทอร์มาจีบ และ App War แอปชนแอปมาแล้ว การกลับมาครั้งนี้ จะเป็นการเติมเต็มเรื่องราวระหว่างคน 2 Gen ในอีกแง่มุมมาให้ทุกคนได้สนุกกันอย่างเต็มที่

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ 5 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply