เผย 5 เรื่องของ “คังดงวอน” ก่อนนำทีมฝ่าซอมบี้ใน “Train to Busan: Peninsula”

0
Train to Busan Peninsula

ผลงานไฮไลต์ของ คังดงวอนก่อนมาไฟท์ซอมบี้ใน “Train to Busan : Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง”  เขานั้นเคยรับบทบาทมามากมาย ทั้งเรื่องราวรักสามเส้าใน Temptation of Wolves หรืออดีตสายลับเกาหลีเหนือ Secret Reunion จะเป็นมาดคุณพ่อเรียกน้ำตา My Brilliant Life ก็ผ่านมาแล้ว แต่ครั้งนี้เขาจะท้าทายตัวเองขั้นสุด ด้วยสกิลการต่อสู้กับซอมบี้! กับบท “จองซอก” ชายผู้เป็นความหวังของมนุษย์กลุ่มสุดท้าย ที่จะพาทุกคนเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้กระหายเลือดใน Train to Busan: Peninsula

กงยูและคังดงวอน พระเอกแห่ง จักรวาลซอมบี้ที่เคยเกือบต้องแต่งงานกัน อย่างที่แฟน ๆ ทราบกันดีว่าหนุ่มปูซาน “คังดงวอน” และ “กงยู” นั้นสนิทกันมาก นั่นก็เป็นเพราะครอบครัวของทั้งสองรู้จักกันมานาน ถามว่าซี้กันถึงขั้นไหน ก็ในระดับที่ทางบ้านตกลงว่า จะให้แต่งงานกันเลยทีเดียว!

Train-to-Busan-Peninsula-2

ทุบทุกสถิติ! 1 ในตัวพ่อเกาหลีไม่ว่าโพลไหนก็ต้องมีชื่อ คังดงวอน ไม่ใช่แค่เพราะความหล่อเท่านั้นที่ทำให้เขาได้รับความนิยมล้นหลาม แต่เพราะความเป็น “คังดงวอน” ต่างหากที่ทำให้ใครก็รักเขา จนไม่ว่าทางเกาหลีจะจัดโพลออนไลน์ใด ๆ ก็มักจะมีชื่อเขาติดอยู่เสมอ เช่น การแสดง ความเท่ สัดส่วนที่ดี หนุ่มในฝันที่อยากเดตด้วย จนถูกยกให้เป็นสมบัติแห่งชาติเกาหลีตัวจริง!

Train-to-Busan-Peninsula-3

ผู้ชายที่สาว ๆ ทั่ววงการบันเทิงปลื้ม แน่นอนว่าไม่ใช่แค่พวกเราเท่านั้นที่เป็นปลื้มอย่างหนักกับหนุ่มหล่อคังดงวอน เพราะสาว ๆ ในวงการบันเทิงเกาหลีเอง ก็ถึงกับเอ่ยปากว่าพวกเธอเป็นแฟนคลับตัวยง ติดตามผลงานของเขาเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น แทยอน, ซูจี, พัคโซดัม, ซึลกิ และอีกมากมาย

Train-to-Busan-Peninsula-4

ไทยแลนด์ประเทศที่คังดงวอน เลิฟมาก! เมื่อไหร่ที่มีเวลาว่างจากการทำงาน นักแสดงหนุ่มมักจะเลือกมาพักผ่อนที่ประเทศไทยอยู่เสมอ โดยเฉพาะอาหารไทยนั้นเป็นเมนูที่เขาชอบมาก ๆ ถึงขนาดว่า ตอนอยู่เกาหลีก็ยังแวะเข้าร้านอาหารไทยเป็นประจำ

Train-to-Busan-Peninsula-5

เจอความน่ารักของ “คังดงวอน” เข้าจู่โจมแบบนี้จะต้านยังไงไหว! ขอสมัครร่วมทีมฝ่าฝูงซอมบี้ไปกับหนุ่มคังดงวอน ชายผู้เป็นความหวังของมนุษยชาติ เขาเท่านั้นที่จะพาพวกเราหนีตายจากความคลั่งของซอมบี้ที่ถูกอัปเกรดขั้นสุด ใน Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง 23 กรกฎาคมนี้ เจอกันที่โรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply