5 เรื่องจริงของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวมาแรงจาก “Malevolent”

0
410
Malevolent Florence Pugh

มั่นใจว่าหลายคนจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงสาวคลื่นลูกใหม่ของฮอลลีวูดคนนี้อย่างแน่นอน “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ที่มีผลงานปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุดกับภาพยนตร์ที่แฟนหนังสยองได้ยินพล็อตเรื่องแล้วจะต้องตาลุกวาวกับ Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย ที่เล่าเรื่องถึงสองพี่น้องนักต้มตุ๋น แองเจล่า (รับบทโดย ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และ “แจ็คสัน” (รับบทโดย เบน ลอยด์ ฮิวจ์ส) ที่หลอกทุกคนว่าพวกเขาสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเมื่อสองพี่น้องได้ถูกจ้างให้ไปสื่อสารกับวิญญาณที่คฤหาสน์หลังใหญ่อดีตเคยเป็นบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า เรื่องราวอันสยดสยองเกินกว่าที่พวกเขาจะจินตนาการจึงเริ่มต้นขึ้น แต่ก่อนที่เราจะไปพบกับ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ใน “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกับ 5 เรื่องจริงไม่ลวงโลกของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์”

1. พี่น้องนักแสดง เรียกได้ว่าครอบครัวฟลอเรนซ์ พิวจ์ เดินสายศิลปินและนักแสดงกันเกือบหมด เพราะโทบี เซบาสเตียนพี่ชายของเธอก็เป็นทั้งนักดนตรีและนักแสดงที่หลายคนคุ้นหน้ากันดีจากเรื่อง Game of Thrones และน้องสาวของเธอ ราฟาเอล พิวจ์ ก็ยังเป็นนักแสดงด้วยเช่นกัน

Florence-Pugh

2. ซ่อนสำเนียงบริติชได้อย่างแนบเนียนหลายคนอาจไม่รู้ว่า “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” เป็นชาวอังกฤษเพราะแต่ละบทบาทที่เธอได้รับจนโด่งดังมีชื่อเสียงอย่าง Midsommar หรือ Little Women เธอต้องใช้สำเนียงอเมริกาในการแสดง ซึ่งเธอทำได้อย่างดีเยี่ยมซ่อนสำเนียงบริติชไว้แนบเนียน

Florence-Pugh-1

3. ป่วยจนต้องย้ายประเทศ ในวัยเด็ก “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ป่วยเป็นโรคหอบหืดอย่างรุนแรง ครอบครัวจึงตัดสินใจพาเธอย้ายไปอยู่ประเทศสเปน เพราะหวังว่าอากาศอบอุ่นที่นั่นจะทำให้อาการป่วยของเธอดีขึ้น ซึ่งฟลอเรนซ์ พิวจ์ ชอบสเปนมาก เธอบอกว่าที่นั่นทำให้เธอมีวัยเด็กที่มีความสุข  ทั้งได้ปั่นจักรยานไปตามถนนและเล่นน้ำทะเล

Florence-Pugh-1

4. พกชาไปด้วยทุกที่ สมกับเป็นสาวอังกฤษอย่างแท้จริง เพราะเธอมักจะพกชาใส่กระเป๋าใบใหญ่ไปด้วยทุกที่ แม้แต่ตอนไปเที่ยว เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอไม่มีทางรู้เลยว่าจะต้องการมันเมื่อไหร่  จึงจำเป็นที่จะต้องพกชาไปด้วยตลอด

Florence-Pugh-2

5. ความสามารถรอบด้าน ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดง “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” เคยเป็นยูทูปเบอร์มาก่อน เธอร้องเพลงลงยูทูปตั้งแต่ปี 2013 และยังมีความสามารถพิเศษแต่งเพลงเองได้ ทั้งยังเล่นดนตรีเปียโนและกีตาร์ได้อีกด้วย

Florence-Pugh-3

ไปพิสูจน์ความสามารถของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” กับบทบาทสุดท้าทายในหนังปั่นประสาทปลายปี กับ Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย: 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply