เผยข้อมูล 4 สมาชิกทีมโจรกรรมขั้นเทพ บุกปล้นธนาคารระหว่างฟุตบอลแมตช์หยุดโลก ใน WAY DOWN หยุดโลกปล้น

ไม่มีอะไรที่พวกเขาทำไม่ได้! อัปเลเวลความมันส์ไปกับการปล้นอันเหนือชั้น รูปแบบใหม่ของทีมโจรโคตรอัจฉริยะ ในภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ WAY DOWN หยุดโลกปล้น  เมื่อเป้าหมายสุดท้าทายคือ ธนาคารแห่งชาติสเปน หนึ่งในธนาคารที่มีระบบป้องกันภัยขั้นสูงสุด ด้วยที่ตั้งและกลไกภายในที่ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องทรัพย์สินล้ำค่าของธนาคาร อีกทั้งการออกแบบยังเป็นความลับมากกว่า 100ปี กลายเป็นการโจรกรรมสุดระทึก เพื่อชิงสมบัติมูลค่ามหาศาลที่อยู่ภายในเซฟขนาดยักษ์ชั้นใต้ดิน โดยมีเวลาแค่ 105  นาทีระหว่างการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์โลกระหว่างสเปนและเนเธอร์แลนด์ ท่ามกลางผู้ชมนับแสนที่มาชมการแข่งขัน

ซึ่งการปล้นแห่งศตวรรษครั้งนี้  ได้ 4 อาชญากรสุดอัจฉริยะ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะออกปฏิบัติการ นำทีมโดย

Way-Down-1

The Mastermind

เด็กเนิร์ดเจนฯ ใหม่ ดีกรีนักเรียนวิศวกรรมจากอังกฤษ อาชญากรผู้ไร้ขีดจำกัด หนึ่งในมันสมองของทีม รับบทโดย เฟรดดี้ ไฮมอร์ (The Good Doctor, Bates Motel, Charlie and the Chocolate Factory)

Way-Down-2

The Insider

สาวนักโจรกรรม ครบสูตรทุกเสน่ห์ เล่ห์ และฝีมือ ไม่เคยมีคำว่าพลาดสำหรับเธอ รับบทโดย แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี (Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides)

Way-Down-3

The Boss

เบื้องหลัง CEO บริษัทกู้ซากเรือใต้สมุทร เขาคือผู้คุมเกม กุมชะตาของเหล่าทีมปล้นอัจฉริยะ เจ้าพ่อแห่งวงการวางแผนซ้อนแผนอย่างแนบเนียน รับบทโดย เลียม คันนิงแฮม (Game of Thrones, Clash of the Titans)

Way-Down-4

The Extractor

ตัวบุกสายแทงก์ระดับพระกาฬ อดีตทหารเรือผู้หันหลังให้กฏหมาย เขาชำนาญทุกกลยุทธ์ บุกทะลุทุกด่าน รับบทโดย แซม ไรลีย์ (Maleficent, Control, Pride and Prejudice and Zombie)           

ร่วมลุ้นไปกับการโจรกรรมครั้งประวัติศาสตร์ ท้าทายทุกสายตาผู้ชม ควบคุมการปล้นโดยผู้กำกับมือทองจาก REC 1 และ 2  ใน  Way Down หยุดโลกปล้น 13 ตุลาคมในโรงภาพยนตร์

Way Down หยุดโลกปล้น – Official Trailer [ตัวอย่างซับไทย]:

Loading...

Leave a Reply