“จีดีเอช” จัดงาน HOMESTAY (เมื่อคนดูหนัง..ให้รางวัลผม)

0
207
HOMESTAY (เมื่อคนดูหนัง..ให้รางวัลผม)

ผกก.เปิดใจหนังผ่าน 70ล้าน เจมส์-เฌอปราง ขอวิ่งสระผมแก้บนที่สะพานพุทธ

“จีดีเอช” จัดงาน HOMESTAY (เมื่อคนดูหนัง..ให้รางวัลผม)” เพื่อขอบคุณสื่อมวลชน ลูกค้าใจดี และผู้ชม ที่ร้าน The Public Restaurant & Bar (เดอะ พับบลิค) โดยมีพิธีกร โบ-ธนากร ชินกูล รับหน้าที่พูดคุยกับผู้กำกับ โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ และทีมนักแสดง เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, เฌอปราง อารีย์กุล, สู่ขวัญ บูลกุล, โรจ ควันธรรม,เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมมนัสวณิชย์,เบบี้มาย-ศรุดา และน้องยูเค-ณัฐธยาน์ ที่มาพูดคุยถึงความสำเร็จของภาพยนตร์ HOMESTAY

รวมถึงฟีตแบ็คต่างๆ จากผู้ชมที่เปรียบเสมือนรางวัลที่ผู้ชมมอบให้ ซึ่งเสียงส่วนใหญ่พูดว่าเป็นหนังที่ดี ซีจีสมจริงเทียบเท่าฮอลลี่วู้ด และสารของหนังได้สร้างกำลังใจ คุณงามความดี ได้เห็นถึงคุณค่าของชีวิต รู้สึกรักตัวเอง รักครอบครัว และคนรอบข้างมากขึ้น ซึ่งสิ่งนี้โอ๋ ผู้กำกับกล่าวว่า ความรู้สึกต่างๆ เหล่านี้ของผู้ชมมันมีมูลค่ามากกว่าความสำเร็จเรื่องของรายได้

Homestay-thankyou-1

ซึ่งทางจีดีเอช โดยคุณจินา โอสถศิลป์ เห็นความสำคัญของการแบ่งปันโอกาสให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาส และการสร้างชีวิตใหม่ จึงนำรายได้ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์มอบให้กับโครงการดีๆ 2 โครงการคือ มอบเงินให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น และโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

Homestay-thankyou-2

ปิดท้ายเมื่อทีมนักแสดง HOMESTAY ได้มอบโชว์สุดพิเศษสุดแสนจะน่ารักเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชม เรียกเสียงกรี๊ด เสียงปรบมือจากผู้ชมในงาน โอ๋-ภาคภูมิ ผู้กำกับ กล่าวปิดท้ายว่า

“ผมขอขอบคุณทีมงาน นักแสดง ผู้ชมทุกท่าน และขอขอบคุณ จีดีเอช ที่ช่วยสานฝันให้หนังเรื่องนี้สำเร็จได้ส่งสารดีๆ ให้กับผู้ชมทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ซึ่งตอนนี้เราขายสิทธิ์ได้แล้ว 13 ประเทศ ผมรู้ว่าทุกคนเหนื่อย ตั้งใจและทุ่มเทไปกับหนังเรื่องนี้กันมากๆ  ส่วนตัวผมคิดว่าถ้าหนังเรื่องนี้ทำรายได้ 70 ล้านก็สำเร็จแล้ว และถ้าหนังได้ 70 ล้านผมจะไปวิ่งแก้บนเหมือนมินที่สะพานพุทธ โดยมีเจมส์ กับเฌอปรางไปวิ่งสระผมแก้บนเหมือนในหนังด้วย อยากให้ทุกคนไปเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ หนังฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์”

อ่านรีวิว HOMESTAY โฮมสเตย์

อ่านบทวิเคราะห์ HOMESTAY เพราะชีวิตคือรางวัล

Homestay-thankyou-3
Homestay-thankyou-4
Homestay-thankyou-6
Homestay-thankyou-7
Homestay-thankyou-8
Homestay-thankyou-9
Homestay-thankyou-10
Homestay-thankyou-11
Homestay-thankyou-12
Homestay-thankyou-13
Homestay-thankyou-14
Homestay-thankyou-15
Homestay-thankyou-16
Homestay-thankyou-17
Homestay-thankyou-18
Homestay-thankyou-19

Leave a Reply