ผู้กำกับเผย Peppermint คือ Taken เวอร์ชั่นผู้หญิงแสดงนำ

0
376
PEPPERMINT นางฟ้าห่ากระสุน
Jennifer Garner stars in PEPPERMINT

เรียกได้ว่าจัดเต็มดีกรีความเดือดกันตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างเลยทีเดียว  สำหรับภาพยนตร์ “PEPPERMINT นางฟ้าห่ากระสุน”  ผลงานแอ็คชั่นทวงแค้นสุดระห่ำ ที่การันตีดีกรีความเดือดโดยฝีมือ ปิแอร์ โมเรล  ผู้กำกับสายบู๊ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานเก่า ๆ อย่าง TAKEN สู้ไม่รู้จักตาย ที่กลับมาครั้งนี้นอกจากได้มือเขียนฝีมือดีอย่าง แชด เซนต์จอห์น จากภาพยนตร์ LONDON HAS FALLEN มารับหน้าที่เขียนบทแล้ว หนังยังได้สองคู่หูโปรดิวเซอร์มือฉมังจาก Lakeshore Entertainment อย่าง แกรี่ ลุคเชซี่ (“Underworld”, “Crank”) และ ทอม โรเซนเบิร์ก (“Underworld”, “Crank”) มานั่งแท่นอำนวยการสร้าง กับเรื่องราวการล้างแค้นของคุณแม่ยังสาวผู้ไม่มีอะไรจะเสีย หลังจากสามีและลูกสาวของเธอถูกฆ่าตายไปต่อหน้าต่อตาโดยสมาชิกแก๊งมาเฟียผู้ทรงอิทธิพล

ด้านผู้กำกับ “ปิแอร์ โมเรล”  ได้พูดถึงการเข้ามากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

“ผมกำลังต้องการกำกับหนังที่นำโดยนักแสดงหญิงอยู่พอดีครับ” เขากล่าว “สำหรับผมแล้ว การเติบโตทางด้านจิตใจของตัวละครถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากปราศจากอารมณ์ แรงกระตุ้น และเหตุจูงใจแล้ว ตัวละครก็จะไม่มีเหตุผลที่จะต่อสู้”

สำหรับ PEPPERMINT คือภาพยนตร์ที่บอกเล่ามุมมองของตัวเอกที่ได้รับความกระทบกระเทือนทางจิตใจอย่างรุนแรงจนเป็นเหตุให้เธอต้องเปลี่ยนแปลงตนเอง

“ไรลี่ย์ไม่ใช่ตัวเอกที่คุณจะคาดหวังเหมือนกับที่คุณคาดหวังในตัวเอกของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ เธอไม่ได้เป็นสายลับหรือมีทักษะทางการทหารมาก่อน เธอเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่เผชิญกับเหตุร้าย และมันก็ได้เปลี่ยนตัวตนของเธอให้กลายเป็นตัวแทนผู้พิพากษาที่มาลงทัณฑ์เหล่าอาชญากร”

นอกจากนี้เขายังพูดต่ออีกว่า

“ในมุมมองหนึ่ง มันก็คือภาคต่อของ Taken

ที่นำโดยตัวเอกหญิงครับ”

หนังมีกำหนดเข้าฉาย 6 กันยายน นี้ในโรงภาพยนตร์

อ่านเรื่องย่อได้ที่นี่

เรื่องย่อ PEPPERMINT นางฟ้าห่ากระสุน

 

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)

Leave a Reply