คลิปสัมภาษณ์ แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า ถึงเหตุผลที่แสดงใน A Star Is Born

0
217

มาฟังเหตุผลที่ทั้ง แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า ตัดสินใจรับเล่นภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born ในคลิปสัมภาษณ์ที่ถูกปล่อยออกมาให้ชมกัน ซึ่งอย่างที่รู้กันแล้วว่า นี่เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของคูเปอร์ ซึ่งเขาได้เผยถึงความรู้สึกครั้งแรกที่รู้ว่าอยากจะกำกับ A Star Is Born

“ผมรู้สึกอยากกำกับหนังมาตลอด เพราะหนังมีบทบาทในชีวิตช่วงวัยเด็กของผมมาก ทั้งคอยเยียวยา ปลุกพลัง สร้างแรงบันดาลใจ แต่เราเลือกหนังไม่ได้ ซึ่งผมมีมุมมองของหนังเรื่องนี้ และรู้ตัวเองว่าอยากเล่าเรื่องความรัก และผมคิดว่าน่าจะเอาดนตรีมารวมด้วยได้ เพราะไม่มีอะไรจะสื่อสารได้ดีไปกว่าการร้องเพลง เพราะเราปิดบังอะไรไม่ได้ และมันมีหลายเหตุการณ์ ทั้งภาพและเสียงที่มารวมเข้าด้วยกัน จนสุดท้ายเกิดภาพที่ทำให้ผมคิดว่า หนังเรื่องนี้ใช่เลย

ส่วนทางด้าน เลดี้ กาก้า ก็ได้เผยเหตุผลที่ทำให้เธอตกลงรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

“เราเข้าใจความรู้สึกกันได้ทันที ตอนที่เรานั่งร้องเพลงกันที่บ้านของฉัน คือช่วงที่ได้เจอหน้ากัน 20 นาที ฉันเริ่มเล่นเปียโนแล้วเขาก็ร้องเพลง ฉันพูดว่า พระเจ้า แบรดลีย์ เสียงของคุณทำให้ฉันไม่อยากเชื่อเลย

และสำหรับฉันในการร้องเพลงถ้าเราจะร้องให้เพราะก็ได้ แต่การร้องเพลงให้เพราะและถ่ายทอดเรื่องราวได้ด้วย มันคืออีกเรื่องนึงเลย การร้องออกมาจากข้างใน กลั่นออกมาจากความรู้สึกและจิตวิญญาณ ฉันสัมผัสสิ่งนั้นได้จากเสียงของเขาค่ะ ฉันรู้ได้จากใจเลยว่า เขาเล่นบทร็อคสตาร์ได้แน่”

A Star is Born – อะ สตาร์ อีส บอร์น เข้าฉาย 11 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

A Star Is Born – Venice Film Festival Bradley Cooper and Lady Gaga Interview (ซับไทย)

Leave a Reply