อุ๋ม อาภาสิริ และ นาน่า ศวรรยา ประชันบทบาทกันใน Social Syndrome ตอน HAMSTERS

0
398
โลกโซเชี่ย Social Syndrome

หยิบยกประเด็นทางสังคมปัจจุบันกับด้านมืดของ’สังคมก้มหน้า’ในโลกออนไลน์ มาตีความในมุมมอง ของผู้กำกับ กับซีรี่ส์ที่สะท้อนสังคม สำหรับ LINE TV Originals   ซีรี่ส์ โลกโซเชี่ย Social Syndrome ล่าสุด ใน EP.3  ตอน HAMSTERS (แฮมสเตอร์) กำกับโดย  อาร์ม – ชลสิทธิ์  อุปนิกขิต ที่ได้รับรางวัลมากมายจากผลงาน การตัดต่อภาพยนตร์ และพลิกบทบาทเป็นผู้กำกับซีรี่ส์ครั้งแรก ในตอน HAMSTERS (แฮมสเตอร์) นำแสดงโดย อุ๋ม – อาภาศิริ จันทรัศมี)  และ นาน่า – ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์  ที่โคจรมาร่วมงานเป็นแม่- ลูก และถ่ายทอดความตื่นเต้นให้ได้ติดตามไปพร้อมๆ กัน ในวันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น.  ดูได้บน LINE TV เท่านั้น

HAMSTERS-1

ซึ่ง ตอน HAMSTERS (แฮมสเตอร์)  เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของแม่ลูก หนึ่งคู่ที่มีความลับซ่อนอยู่ โดย “สา” (อาภาศิริ จันทรัศมี) หญิงวัยกลางคน นักธุรการของโรงเรียนรัฐฯ แห่งหนึ่ง ที่ต้องทั้งทำงานหนักและเลี้ยงดู “ข้าวหอม” (ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์) ลูกสาววัยมัธยมต้นของเธอเพียงลำพัง หลังจากที่สามีสถาปนิกของเธอ เสียชีวิตไปเมื่อไม่นานมานี้

HAMSTERS-2

สำหรับสาแล้ว ข้าวหอมดูจะไม่มีปัญหาอะไรและเชื่อฟังเธอดี จนกระทั่งสาบังเอิญไปเจอ “ความลับ” บางอย่างของลูกตัวเองในโซเชี่ยล ข้าวหอมเริ่มกลายเป็นคนแปลกหน้า สารู้สึกว่ามีอีกหลายเรื่อง หลายความคิดของลูกสาวที่เธอไม่เคยรู้  ความไม่ไว้ใจเริ่มก่อเกิด ความอยากรู้ที่เพิ่มขึ้นมา นำไปสู่การที่สาต้องสืบลึกลงไปอีก  แม้จะเป็นเรื่องของลูกสาวตัวเอง  เธอจึงเริ่มคิดว่าจริงๆ แล้ว ในโลกยุคโซเชี่ยลนี้ เรารู้จักคนใกล้ตัวของเรามากแค่ไหน ????

ติดตาม LINE TV Originals  โลกโซเชี่ย Social Syndrome  ซีรีส์สุดปัง ตอน  HAMSTERS  ในวันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ดูได้บน  LINE TV เท่านั้น

HAMSTERS-3

HAMSTERS-5
HAMSTERS-6
HAMSTERS-7

Leave a Reply